Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Ý tưởng thiết kế Brochure đơn giản và độc đáo

Người viết: Nguyen Dinh Hoa Ngày: 28/12/2015 Bình luận: 0

Brochure đóng vai trò rất quan trọng và là một sản phẩm có số lượng yêu cầu thiết kế lớn trên thị trường – brochure là sản phẩm quảng bá mang tính phổ biến và là hình ảnh đại diện mang tính thương hiệu cho một công ty hay doanh nghiệp.

brochure logostyle.vn

Đối với các nhà thiết kế thì font chữ và bố cục là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang lại cái nhìn hoàn hảo về thẩm mỹ cho một thiết kế brochure. Một brochure dễ đọc và dễ hiểu sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều so với các thiết kế brochure có hình ảnh và font chữ quá cầu kì. 

Một số nhà thiết kế thường có xu hướng đi sâu vào tiểu tiết và thường đi theo những hướng thiết kế cầu kì và tỉ mỉ ngay ở những bước đầu tiên khi tạo ra một sản phẩm brochure, bởi họ đều muốn tạo ra những thiết kế ấn tượng mới chứa đựng sự đầu tư rõ nét trong từng sản phẩm và đôi khi họ lại quên đi rằng sự đơn giản trong thiết kế mới chính là chìa khóa mang lại thành công.

brochure 2

Một mẫu Brochure cần phải bao gồm cả những thông tin về những khác hàng, người tiêu dùng mà sản phẩm hướng đến. Nó cần phải nhấn mạnh vào những lợi ích, đặc điểm của khách hàng, niềm tin vào sản phẩm để từ đó làm nổi bật các phương thức hành động cụ thể của công ty. Bản thiết kế vừa phải bắt mắt, vừa phải phù hơp với thương hiệu của công ty.

brochure logostyle.vn

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn