Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Top 10 thương hiệu ô tô có giá trị đắt nhất thế giới “Top 10 Cars”

Người viết: binhfresh Ngày: 15/04/2016 Bình luận: 0

Công ty nghiên cứu thị trường Millward Brown đã công bố kết quả khảo sát BrandZ Top 100 thuơng hiệu giá trị nhất thế giới.

Theo đó, Toyota là thương hiệu ô tô giá trị nhất năm 2015.

So với năm ngoái, giá trị thương hiệu Toyota đã giảm 2% xuống còn 28,9 tỷ USD, nhưng vẫn cao hơn mức 26,4 tỷ USD của BMW và 21,8 tỷ USD của Mercedes-Benz.

logo-thuong-hieu-bmw

Logo oto

logo-thuong-hieu-mercedes

Logo xe hoi

Công ty Millward Brown đã thực hiện cuộc khảo sát này được 10 năm, và Toyota giữ vị trí số 1 tới 8 năm. “Vì Toyota đã tạo được lòng tin từ phía khách hàng nên hàng loạt đợt triệu hồi xe gần đây do lỗi túi khí cũng không ảnh hưởng nhiều đến giá trị thương hiệu,” ông Walshe – Giám đốc BrandZ chia sẻ.

thuong hieu xe co gia tri dat nhat the gioi

Tổng giá trị 10 thương hiệu ô tô dẫn đầu thế giới năm nay chỉ tăng 3% lên 143,6 tỷ USD, thấp hơn so với mức tăng trưởng 17% của năm ngoái.

ông Walshe cho biết.  “Vì cần công nghệ và chất lượng sản phẩm cao mới tăng được giá trị thương hiệu, nên ngày càng khó tạo sự khác biệt (giữa các nhà sản xuất ô tô)”

 

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn