Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết Kế Logo Xăng Dầu Tradoco

Tradoco là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và dịch vụ dầu khí trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với chặng đường hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Tradoco đã xây dựng được thương hiệu mạnh và uy tín không chỉ tại nội tỉnh mà còn trong cả nước. Qua thơi gian, đến năm 2012, Tradoco đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng, phát triển thương hiệu và đã mời FreshBrand thực hiện nhiệm vụ quan trọng này.

“Khi lần đầu tiếp xúc với HĐQT của Tradoco, ông Nguyễn Anh Lung – Tổng Giám Đốc, Chủ tịch HĐQT nói với FreshBrand rằng chúng tôi muốn tái định vị thương hiệu bằng một hình ảnh nhận diện xuyên suốt cùng một hệ thống đồng bộ, chuyên nghiệp và uy tín hơn. Với Logo hiện tại của chúng tôi không thể hiện được các giá trị cốt lõi mà chúng tôi định hướng. Nó đã lỗi thời. Logo chúng tôi hiện tại không phù hợp với tầm vóc và quy mô vốn có cùng quá trình phát triển trong hơn 22 năm đó”.

Những điều này chính là nền tảng cho sự ra đời của logo Tradoco mà FreshBrand đã thực hiện thành công vượt mong đợi của ban lãnh đạo Tradoco. Thiết kế logo chính là sự kết hợp giữa hình ảnh giọt dầu cánh chim và ngọn lửa. Nếu giọt dầu là biểu hiện trực tiếp về lĩnh vực kinh doanh thì ngọn lửa lại thể hiện được năng lượng và sự nhiệt huyết của Tradoco. Hình ảnh chim hải âu, một loài chim từ lâu đã được xem là biểu tượng của biển cả với đặc tính lao động miệt mài và tinh thần đoàn kết. Hình ảnh dàn chim Hải Âu bay lượn trên bầu trời với những dàn khoan dầu bên dưới chính là một hình ảnh đẹp, từng gợi nhiều cảm hứng trong những bài thơ thời kì Đổi Mới. Đặc biệt, cánh chim còn được cách điệu dạng chữ “ T” – là chữ cái đầu của Tradoco, phần nào khẳng định được sức mạnh của Tradoco.

Bằng quyết tâm cao và định hướng kinh doanh đúng đắn, phù hợp với yêu cầu của thị trường cũng như niềm tin từ logo, Tradoco luôn lấy chữ “tín”, chữ “tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình và đã không ngừng lớn mạnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong lĩnh vực dầu khí và các dịch vụ, sữa chửa giàn khoan, cảng biển, hay, bất dộng sản,…


logo xang dau tradoco 2
logo xang dau tradoco 3
logo xang dau tradoco 4
logo xang dau tradoco 5
logo xang dau tradoco 5a
logo xang dau tradoco 6
logo xang dau tradoco 7
logo xang dau tradoco 8
logo xang dau tradoco 9
logo xang dau tradoco 10
logo xang dau tradoco 11
logo xang dau tradoco 12
logo xang dau tradoco 13
logo xang dau tradoco 13a
logo xang dau tradoco 14
logo xang dau tradoco 15
logo xang dau tradoco 16
logo xang dau tradoco 17
logo xang dau tradoco 18
thiet ke logo xang dau tradoco 19
thiet ke logo xang dau tradoco 20
thiet ke logo xang dau tradoco 21
thiet ke logo xang dau tradoco 22
thiet ke logo xang dau tradoco 23
thiet ke logo xang dau tradoco 23a
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 25
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 25a
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 26
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 27
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 28a
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 29
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 30
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 31
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 32
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 33
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 34
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 35
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 36
thiet ke thuong hieu xang dau tradoco 37
Đánh giá

Tags: , , , , , ,