Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết Kế Logo Bách Hóa Điện Tử

Thế giới ngày mai với năng lượng và Công nghệ là những yếu tố cốt lõi mà công ty này lập trên. Đánh dấu sự hình thành biểu tượng của Bách Hóa Điện Tử tượng trưng cho quyết tâm của chúng tôi để thiết lập một mối quan hệ lâu dài, và để đạt được sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi. Logo tượng trưng cho thế giới, tương lai, tuổi trẻ và công nghệ. Nó là trung tâm, khởi đầu với lý tưởng của chúng tôi trên hết là sản phẩm công nghệ thông minh, tân tiến. Ngoài ra, nó đại diện cho những nỗ lực của Bách Hóa Điện Tử để giữ mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi trên toàn chuỗi giá trị mà chúng tôi tạo dựng. Dấu ấn của biểu tượng bao gồm ba yếu tố: Bàn tay (cử chỉ, cảm nhận, cảm ứng), Tốc độ phát triển, Sự đa dạng và chất lượng cao.

Sự độc đáo của logo được hình tượng hóa bằng cách điệu của một bàn tay một dấu hiệu đặc trưng của thao tác chạm, tiếp xúc và cảm nhận – cảm ứng. Nó biểu hiện cho mỗi cử chỉ hợp tác, mỗi cách tiếp xúc với khách hàng của chúng tôi một cách tích cực, tôn trọng; thân thiện, cởi mở. Sự kết hợp với các dấu gạch ngang được sắp xếp một cách tinh tế, nó tượng trưng cho tốc độ, sự phát triển vượt bậc. Nó cũng đại diện cho sự đa dạng hóa sản phẩm công nghệ chất lượng cao mà chúng tôi mang đến cho tất cả người dùng.

Thiết kế logo Bách Hóa Điện Tử với bốn màu. Màu xanh ngọc, màu sắc chính, đại diện sản phẩm công nghệ thông minh cũng như trách nhiệm, sự thân thiện của chúng tôi, và cũng đưa ra một ấn tượng mạnh mẽ về cam kết của Bách Hóa Điện Tử để cung cấp tốt nhất. Các tông màu nóng còn lại (đỏ, cam, vàng) thể hiện sự đa dạng trong sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó nó còn tăng cá tính năng động, đam mê, nhiệt huyết, uy tín và tự tin. Do đó, hình dạng hoặc màu sắc biểu tượng của nhãn hiệu là không bao giờ được thay đổi. Logo của chúng tôi là biểu hiện trực quan cơ bản được sử dụng để xác định Bách Hóa Điện Tử. Nó thể hiện chất lượng và tinh tế đó là dấu hiệu của các sản phẩm của chúng tôi. Nó là đơn giản, hiện đại và độc đáo. Sử dụng phù hợp và đúng đắn của biểu tượng là hoàn toàn cần thiết. 

Logo Bách Hóa Điện Tử là biểu tượng của uy tín kiên định của chúng tôi cho sự xuất sắc, vì vậy, bất kỳ sự thay đổi của logo không được làm giảm bản sắc hình ảnh của Bách Hóa Điện Tử và sản phẩm của mình. Biểu tượng nó còn tăng cường tác động trực quan nhãn hiệu của chúng tôi và giúp giao tiếp các thuộc tính của chúng tôi với thế giới xung quanh. 


Đánh giá

Tags: , , , , , , ,