Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết Kế Logo DSTORE


Tổng quan

Với sự phát triển các hệ thống bán lẻ công nghệ mạnh mẽ như hiện nay, một thương hiệu mới sẽ dễ dàng bị nhấn chìm trong phân khúc thị trường này nếu thiếu đi một bản sắc thương hiệu rõ ràng. Hiểu được điều này, BITEX – đơn vị chủ quản của DSTORE đã rất thận trọng ngay từ ý định muốn triển khai hệ thống của hàng của mình cho quy chuẩn hơn. BITEX là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Casio tại Việt Nam và DSTORE là hệ thống cửa hàng điện tử kinh doanh trực tiếp các sản phẩm chính hãng nhập từ BITEX. Tiêu chí cho dự án này chính là sự khác biệt và định vị dẫn đầu.


Thách thức

Nếu xét trong ngành công nghệ nói chung (gồm điện máy, điện tử, công nghệ thong minh…) thì có lẽ hình thức hệ thống cửa hàng đã có quá nhiều, do đó, yêu cầu đặt ra chính là làm sao để DSTORE không trở thành cái bóng của những đơn vị trước và vẫn có bản sắc riêng theo định vị. Nếu xét riêng trong mảng công nghệ điện tử, có thể nói hệ thống DSTORE tuy là một cái tên hoàn toàn mới nhưng đã có tiếng tăm từ BITEX, do đó, hình ảnh nhận diện của DSTORE cần thể hiện được uy tín cũng như sự trẻ trung của thương hiệu.


Giải pháp

Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, FreshBrand nhận thấy, thiết kế logo dựa lợi thế nổi bật nhất mà hệ thống DSTORE có thể khai thác được chính là màu sắc. Nhiều đơn vị trong ngành vẫn đang đi theo cách phối màu lối mòn, và giữa các thương hiệu có sự ảnh hưởng lẫn nhau. Do đó, hệ thống màu của DSTORE vừa lạ mà lại quen và phù hợp với định vị phân khúc.


1
2
3
4
5
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
30a1
30a2
30a3
30b
30c
30d
30e
30f
30f1
30f2
30g
30h
Blank billboard on bike
31
32
45
46
47
48
49
49b
Đánh giá