Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu cafe

02.05.2019
Chia sẻ:

Để thiết kế logo và nhận diện thương hiệu cho những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực cafe. Để thành công và chuyên nghiệp cần chú ý đến một số đặc điểm quan trọng. Hãy cùng Logo Style tìm hiểu chi tiết nhé !

Đồng bộ thiết kế logo Cafe cùng với hệ thống nhận diện. Có thể được sử dụng trên xe phục vụ, đồng phục, khăn bàn, đóng gói và nhiều hơn nữa.

Thực khách sẽ nhớ quán cà phê và logo của bạn vì họ nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi. Một thiết kế logo không phô trương. Nếu bạn đặt đúng vị trí để bạn có khách hàng một cách vô thức sẽ nhìn và nhắc nhớ.

Kinh doanh cà phê thường kết hợp với bán thức ăn nhanh. Thường thì khách hàng đến với doanh nghiệp từ địa điểm, không gian, quy mô của quán.

thiết kế logo cafe

Các chiến dịch quảng cáo tuyệt vời, sử dụng hình ảnh của thiết kế logo quán cà phê.

Bạn sẽ không bao giờ quên Golden Arches và rất có thể là con cái của bạn sẽ được còn thích logo Golden Arches trong một thời gian dài nữa. Đây là sự công nhận thương hiệu tuyệt vời!

Khách hàng đến quán cafe lần đầu tiên, điều để giữ chân  đó chính là ấn tượng ban đầu. Từ không gian của quán đến những họa tiết trang trí, đồng phục, nhân viên, phong cách phục vụ…

Nhưng để có được trang trí ấn tượng và khác biệt đó xuất phát từ phong cách thiết kế logo. Với món ăn thức uống tuyệt vời, bầu không khí không gian tuyệt vời và trên tất cả các dịch vụ tuyệt vời.

thiết kế logo

Kết hợp tất cả các tính năng này quan trọng với một quán cafe đẳng cấp sẽ giúp quán cà phê tiếp thị truyền thông với chi phí bằng là 0đ khi bạn có một logo cafe và hệ thống nhận diện thương hiệu tốt.

Về biểu tượng logo thì hình tròn dược sử dụng phổ biến. Hình tượng này thường được trích ra từ các dụng cụ kèm theo. Màu sắc trong thiết kế logo cafe thường sử dụng màu của hạt cà phê.

Nhưng để tạo sự khác biệt thì có thể bạn cần phá cách. Những nó cũng không thể tách rời giá trị cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Đó chính là sự khác biệt mang lại sự thành công cho thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu cafe.

Nguồn: www.logostyle.vn