Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

26-09

Logo thực phẩm

Người viết: FreshBrand Bình luận: 2,538

Chúng ta đều có cảm giác thèm ăn đối với thực phẩm và đồ uống nhất định. Theo nghiên cứu đến từ Đại học Missouri và Trung tâm Y khoa Kansas thì các biểu tượng thực phẩm lưu giữ hình ảnh trong não lâu hơn so với các loại kia, các logo này đã dần chiếm hữu và in dấu trong não. Do vậy thiết kế logo thực phẩm cần sự nghiên cứu sâu đặc trưng riêng, đó là yếu tố mang lại thành công logo thực phẩm.

Xem dự án thiết kế Logo thực phẩm FreshBrand thực hiện: (Click here)

Logo thực phẩm

Khi bắt đầu thành lập một doanh nghiệp mới, yếu tố quan trọng nhất là thiết kế logo, biểu tưởng dể truyền tải giá trị cốt lỏi mà doanh nghiệp truyền thông đến khách hàng của mình. Các nhà thiết kế logo tiếp cận ngành thực phẩm dù bằng cách này hay cách khác thì tựu trung lại đều sử dụng tinh tế sáng tạo những biểu tượng quen thuộc từ lĩnh vực liên quan.

Thiết kế logo giúp khách hàng đến gần với thương hiệu và nhận diện thương hiệu tốt hơn. Mỗi loại hình kinh doanh đều có những đặc điểm riêng và đòi hỏi những yêu cầu khác nhau để thể hiện những đặc điểm đó và gây ấn tượng vứi khách hàng.

Thiết kế logo thực phẩm đẹp sau đây là những gợi ý hay cho bạn làm giàu thêm nguồn cảm hứng và ý tưởng thiết kế logo của mình

Đánh giá

Tag: , , , , ,

THIẾT KẾ LOGO KHÁC