Thiết kế logo thể thao

19.08.2013
Chia sẻ:

Xem thể thao đã là một hoạt động hàng ngày không thể thiếu đối với rất nhiều người. Chúng ta có thể xem thể thao 24/7 trên các kênh truyền hình. Thiết kế logo cho công ty thể thao của bạn một ngày nào đó có thể được xuất hiện trên truyền hình, thiết kế logo thể thao thậm chí có thể khẩu hiệu được treo trong sân vận động trong một số sự kiện thể thao lớn.

Tài trợ thể thao là một trong những phương pháp tốt nhất mà bạn có thể thực hiện trong chiến dịch quảng cáo cho công ty bạn. Bạn có thể để có rất nhiều cơ hội kinh doanh bằng cách tài trợ để  tên thương hiệu và thiết kế logo có thể xuất hiện trên các hoạt động thể thao. Thậm chí nếu bạn đang là một công ty quy mô nhỏ, có thể bắt đầu từ trong phòng tập thể dục của trường trung học địa phương, hoặc sân vận động địa phương của bạn, mọi người trong khu vực vẫn sẽ nhìn thấy thiết kế logo của bạn.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các Công ty lớn dành hàng triệu đô la tài trợ một hoặc các môn thể thao hoặc trò chơi khác? Mỗi công ty lớn hay nhỏ, dù đó là một nhà sản xuất sản phẩm tiêu dùng hoặc một nhà cung cấp dịch vụ có thể hỗ trợ một loại vật phẩm, đồ dùng hoặc vật phẩm nào đó cho câu lạc bộ của một địa phương, hay cấp quốc gia hoặc thậm chí cấp quốc tế, tùy thuộc vào khả năng tài chính.

Theo www.livemint.com, tài trợ thể thao là một trong các lĩnh vực sôi động nhất trong những năm gần đây. Các nhà sản xuất xe hơi và các dịch vụ tài chính (ngân hàng, công ty bảo hiểm, …) là hai trong những ngành lớn nhất được tài trợ tài chính, chi tiêu hàng triệu đô la về các sự kiện thể thao họ tài trợ.
Sau khi xem thể thao trong một thời gian đáng kể, người dân có thể thích một câu lạc bộ hoặc một cầu thủ cụ thể, khi họ sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất: (nước giải khát, giày, ô tô…), công chúng nói chung và những người đam mê thể thao nói riêng sẽ ghi nhớ thương hiệu của nước giải khát, giày, ô tô… đó.

Bây giờ để nổi bật thương hiệu và thiết kế logo công ty thể thao tài trợ. Mặc dù sân vận động nơi các sự kiện thể thao diễn ra với hàng vạn khán giả. Các khán giả đến đó để xem các đội bóng yêu thích của họ. Vì vậy, các nhà tài trợ phải làm gì với không gian hạn chế mà họ được phân bổ. Một Banner khoảng một vài mét hoặc một tấm áp phích có cùng kích thước ở hàng rào bên sân hoặc nằm gần bảng điểm để đại diện cho toàn bộ công ty và các sản phẩm.

Làm thế nào để tạo ấn tượng tốt trong suy nghĩ của đám đông những người họ chú ý vào trận đầu?Cách tốt nhất là phải có một khẩu hiệu ngắn nhưng hiệu quả và một thiết kế logo đơn giản, rõ ràng và ấn tượng. Những môn thể thao phổ biến luôn có tên nhà tài trợ thương hiệu và thiết kế logo thể thao trên quần áo, dụng cụ thi đấu của vận động viên nỗi tiếng.

Tên thương hiệu và thiết kế logo công ty thể thao trên đồng phục

Tên thương hiệu và thiết kế logo thể thao trên dường đua

Thương hiệu và thiết kế logo Thẻ tín dụng Visa, và thiết kế logo Nike trên đường đua. Bức ảnh này cho thấy tên thương hiệu ngắn và một biểu tượng đơn giản, rõ ràng như thế nào có thể được sử dụng tại các sự kiện điền kinh. Hình ảnh đến đích này là rất có giá trị bởi vì có tần xuất và đực chú ý hiển thị nhiều trên TV, internet, và được công bố trên các phương tiện truyền thông. Bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn nhìn thấy hình ảnh này, bạn sẽ thấy các thương hiệu visa và Nike!

Hiệu quả kinh doanh như thế nào phụ thuộc nhiều vào tên thương hiệu và thiết kế logo của công ty. Và như vậy, một công ty thể thao sẽ có phải lựa chọn đơn vị thiết kế logo có thể tạo ra những thiết kế logo thể thao, am hiểu ngành nghề và phát huy tối đa hiệu quả ứng dụng của logo đúng lĩnh vực! Logo được tạo ra với sự sáng tạo và có tầm nhìn !