Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

17-10

Logo kiểu Font viết tay

Người viết: FreshBrand Bình luận: 0

Phong cách độc đáo chữ viết tay là lý do tại sao chữ ký được sử dụng để phân biệt nhận dạng bạn với một người khác. Vì vậy nếu khai thác tối đa yếu tố này trong thương hiệu thì logo doanh nghiệp sử dụng font viết tay tạo nên ấn tượng và sự khác biệt. Bạn có thể “hiểu” một thương hiệu thông qua các loại font chữ sử dụng trong thiết kế logo của nó.

thiet ke logo font viết tay

Các nhà thiết kế logo thường sử dụng các phông chữ loại Sans Serif và Helvetica. Logo kiểu font chữ viết tay sử dụng phổ biến trong số các nhãn hiệu thời trang có sử dụng dấu hiệu chữ ký thương hiệu sản phẩm. Một hình thức khác của logo font chữ viết tay là kiểu thư pháp. Đây là loại phức tạp hơn các tác phẩm nghệ thuật viết tay đơn thuần rất nhiều.

Hãy xem những mẫu logo sau để lấy nguồn cảm hứng làm thế nào dể bạn có thể cá nhân hoá thương hiệu thông qua các phông chữ viết tay.

5 (100%) 1 vote

Tag: , , , , ,

THIẾT KẾ LOGO KHÁC