Thiết kế logo công ty bảo vệ

20.06.2013
Chia sẻ:

Bạn muốn thương hiệu công ty bảo vệ của bạn có uy tín và được khách hàng trên khắp cả nước biết tới và chọn lựa.
Thiết kế logo công ty bảo vệ gồm nhửng hình ảnh như:Bao bọc vòng ngoài của logo là hình khiên nó là hình tượng che chắn, bảo vệ an toàn cho khách hàng tránh khỏi mọi rủi ro không mong muốn. Hai thanh kiếm đan chéo nhau tượng trưng cho sự bảo vệ sự bình yên. Bông lúa biểu hiện cho ý nghĩa đem lại cơm no áo ấm và sự bình yên cho khách hàng. Hình tròn là cách điệu của vầng ánh dương tượng trưng cho sự: hoàn hảo, thuần nhất, không ngừng chuyển động. Hình rồng tượng trưng cho uy quyền, trí tuệ, thành công và ước vọng vươn xa.Mỗi hình ảnh được cách điệu bởi sự kết hợp hài hòa giữa một dáng dấp truyền thống nhưng lại mang một phong cách rất hiện đại.
Hình sư tử mang đặc điểm thích nghi được mọi hoàn cảnh khắc nghiệt, thể hiện sự hùng manh chắc chắn. Đôi cánh chim Đại bàng đang tung cánh bay tượng trưng cho ước mơ bay cao, vươn xa của công ty. Đại bàng là vua của các loài chim, nó có sức mạnh, chiến đấu dũng mãnh, tầm bay cao quan sát rộng, điềm tĩnh, thân hình to lớn nhưng rất nhanh nhẹn.
Màu chủ đạo của  thiết kế logo tượng trưng cho trời, biển của tổ quốc, tượng trưng cho hòa bình và sự bình yên trong cuộc sống. Màu vàng của logo mong muốn mang lại sự thịnh vượng cho Công ty…
Dòng chữ SECURITY chữ in hoa và viết tiếng Anh mang ý nghĩa Quốc tế trong thương mại, đa dạng khách hàng trong và ngoài nước.

Với niềm tin thiết kế logo công ty bảo vệ đơn giản, ấn tượng và thấu hiểu thương hiệu logostyle sẽ tạo cho công ty bảo vệ của bạn nhửng hình ảnh mới và dễ gần nhất với khách hàng.