Thiết kế logo bánh mì

17.06.2013
Chia sẻ:

Bánh mì là một món ăn tổng hoà những đặc trưng tinh tế của hai nền ẩm thực Việt – Pháp, được đánh giá là phù hợp để ăn… cả ngày mà không thấy chán, từ bữa sáng, bữa trưa tới các bữa ăn nhẹ trong ngày.

Bánh mì vừa có tinh bột, chất đạm lại có chất xơ là các loại rau ghém đi kèm nên được xếp vào một trong những loại thức ăn nhanh tốt cho sức khoẻ. Vừa nhanh gọn, vừa ngon – bổ – rẻ, đó là những lý do khiến người thưởng thức món ăn đường phố quen thuộc của người Việt.

Nó giòn ngon tới mức bài báo còn nhắc nhở người ăn hãy cẩn thận vì bánh giòn quá có thể khiến vụn bánh bám vào áo. Phần nhân bên trong được miêu tả bằng những tính từ như “mềm mại, xốp ẩm, thơm ngon” với những hương vị đa dạng của patê, giăm bông, xúc xích, giò chả… và những loại sốt do bạn tuỳ ý lựa chọn như mayonnaise, tương ớt, tương đen hay nước sốt.

Điều khiến nó trở nên đặc biệt hơn hẳn những món bánh kẹp khác chính là những sợi cà rốt, đu đủ nạo, những lát dưa chuột được muối chua chua ngọt ngọt. Tất cả những hương vị đó hoà quyện vào nhau tạo nên một món ăn thơm ngon tuyệt hảo. Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách, bánh mì có rất nhiều nguyên liệu đa dạng để khách hàng chọn lựa, nhân bánh bên cạnh những nguyên liệu truyền thống được gọi là “banh mi classic” hay “cold cuts” còn có những loại bánh mì cách tân như bánh mì thịt bò, thịt gà, thịt viên, sốt đậu, bánh mì rau cho người ăn chay…

Nó dần dần đã trở thành món ăn quen thuộc của những thực khách,tôi và các bạn nũa.Để nhận diện hình ảnh thương hiệu bánh mì của bạn.Bạn cần một logo để nhận thấy sự khác biệt đó.Với đội ngũ chuyên ngiệp và đầy sáng tạo Freshbrand sẽ tạo cho bạn một logo bánh mì đầy ấn tượng.