Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

18-10

Thiết kế logo 3D

Người viết: FreshBrand Bình luận: 2

Logo ngày nay không còn thu hẹp ở phạm vi 2D mà với hiệu ứng 3D, logo được thiết kế hiện đại và khác biệt đang trở thành xu hướng phổ biến. Với sự hỗ trợ từ công nghệ in ấn phát triễn ngày nên logo 3D cũng đã được sử dụng nhiều hơn.

thiet ke logo 3d agrivina

Thiết kế logo hiệu ứng 3D thật sự sẽ trở nên độc đáo hơn với hình khối và đường nét ấn tượng, đó chính là nét hấp dẫn của phong cách này. Dù chọn logo theo phong cách 3D hay 2D, chúng ta vẫn phải cân nhắc việc sử dụng logo như thế nào và ý tưởng của logo có phù hợp với công ty hay không.

Không dễ để thiết kế logo 3D, đòi hỏi nhà thiết kế phải có ý tưởng sáng tạo dể logo nổi bật và độc đáo. Đây cũng là một gợi ý hay cho bạn để có thể làm mới lại logo đẹp hơn, sáng tạo hơn.

Dự án thiết kế logo 3D tiêu biểu thực hiện theo xu hướng 3D (Click Hình để xem dự án)

thiet ke logo 3d dep va an tuong

Tham khảo thêm thiết kế logo 3D đẹp và ấn tượng khác:

Đánh giá

Tag: , , , , ,

THIẾT KẾ LOGO KHÁC