Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Thiết kế lịch độc quyền 2014

Người viết: FreshBrand Ngày: 13/08/2012 Bình luận: 1

Thiết kế lịch là một trong những giải pháp truyền thông quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Cũng như những ấn phẩm truyền thông khác, ẩn phẩm thiết kế lịch tết cần truyền tải được giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược đến khách hàng.

Để ấn phẩm thiết kế lịch độc quyền mang được giá trị truyền thống của ngày tết nhưng  vẫn thể hiện được phong cách, sự khác biệt cung như giá trị của mỗi thương hiệu. Có rất nhiều giải pháp tiếp cận ý tưởng sáng tạo để tạo ra những thiết kế lịch tết độc đáo, ấn tượng. FreshBrand là công ty tư vấn và xây dựng thương hiệu, chung tôi hiểu rõ điều mà mỗi doanh nghiệp trăn trỡ khi đưa ra chiến lược truyền thông quảng bá.

Đăc biệt là có được các giải pháp truyền thông sáng tạo mạnh mẽ không còn nhàm chán, kích thích sự thich thú đên với khách hàng. Để tạo ra những điều đó chúng tôi luôn hướng tới đó tham vấn ý tưởng từ giá trị cốt lõi, sứ mệnh tầm nhìn, chiến lược phát triễn, định vị thương hiệu hiện tại của mỗi doanh nghiệp. Phát huy chức năng ấn phẩm lịch là điều rất quan trọng thể hiện qua phong cách thiết kế mang dấu ấn riêng cửa mỗi doanh nghiệp. Trong thực tế, rất nhiều công ty thiết kế lịch có mẫu sẳn để bạn có thể lựa chọn, nhưng những ấn phẩm lịch ấy có mang lại giá trị, điều mà bạn mong muốn.

Thiết kế lịch FreshBrand hợp tác( Click vào hình để vào dự án )

thiet ke lich tet 2013 VPBank

thiet ke lich tet 2013 techconbank

thiet ke lich treo tuong seasenco

thiet ke lich ban cobala

thiet ke lich de ban ben thanh land

thiet ke lich an phuoc

thiet ke lich festival dieu viet

thiet ke lich treo tuong navibank

Thiết kế lịch có rất nhiều phong cách khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn,  có thể theo phong cách thiết kế lịch âm, thiết kế lịch dương, thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn. Điều quan trọng là khả năng phù hợp được ứng dụng triệt để nhất tùy theo chiến lược và thông diệp ma doanh mnghiep65 mong muốn truyền đến với khách hàng của mình.

Quy trình thiết kế lịch được chúng tôi thực hiện một cách khoa học nhằm phát huy tính sáng tạo dựa trên thông tin, ý tưởng ban đầu của dự án, mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất.

Diều cuối cùng là sau khi đã có mẫu lịch mà doanh nghiệp mogn muốn. FreshBrand sẽ hỗ trợ tư vấn giúp doanh nghiệp triển khai thiết kế in ấn lịch, xuất bản ấn phẩm lịch, quản lý chất lượng sản phẩm làm sao có thể giúp doanh nghiệp có một ấn phẩm lịch chất lượng cao nhất.

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn

Tags: , , , ,

Dự án thiết kế lịch

Thiết kế lịch khác