Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Thiết kế lịch gỗ để bàn sang trọng và độc đáo

Người viết: FreshBrand Ngày: 27/05/2013 Bình luận: 0

Dòng sản phẩm lịch gỗ cho khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp. Tất cả những ấn phẩm thiết kế lịch gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên như thông, cẩm lại, trắc, hương…hoặc một số gỗ khác. Sản phẩm lịch để bàn được gia công CNC bằng máy nên độ chính xác đến 99,8% hoặc là gia công thủ công từ những chi tiết nhỏ nhất và được ghép lại tạo thành một tác phẩm tinh xảo cho mỗi sản. Bộ ấn phẩm thiết kế lịch gỗ đươc đánh bóng hoặc phủ một lớp sơn bóng làm nổi bật thêm những đường nét của vân gỗ.

Có rất nhiều mẫu mã đa dạng mà bạn có thể tham khảo, đế gỗ lịch bàn có khe cắm namecard, bộ lịch gỗ bao gồm 4 cục xí ngầu vuông, 8 cạnh , trong đó 2 cục ngày tháng, 2 cục năm và tháng bằng chữ. Lịch gỗ để bàn có lỗ cắm bút, có thể làm bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau tùy yêu cầu, tiện lợi hữu ích.

lich go de ban
thiet ke lich de gan go
thiet ke lich de gan go
lich de ban go 8
lich de ban go 7
lich de ban go 6
lich de ban go 5
lich de ban go 4
lich de ban go 3
lich de ban go 1
Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn

Tags: , , , , ,

Dự án thiết kế lịch

Thiết kế lịch khác