Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Thiết kế lịch để bàn – in ấn lịch tết 2014 chuyên nghiệp

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/05/2013 Bình luận: 1

Thiết kế lịch là một trong những giải pháp truyền thông quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Cũng như những ấn phẩm truyền thông khác, ẩn phẩm thiết kế lịch tết cần truyền tải được giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược đến khách hàng.

thiet ke lich ban ngan hang vbbank
Dự án thiết kế lịch để bàn VPBank

Để ấn phẩm thiết kế lịch độc quyền mang được giá trị truyền thống của ngày tết nhưng vẫn thể hiện được phong cách, sự khác biệt cung như giá trị của mỗi thương hiệu. Có rất nhiều giải pháp tiếp cận ý tưởng sáng tạo để tạo ra những thiết kế lịch tết độc đáo, ấn tượng.

thiet ke lich ban cobala

Dự án thiết kế lịch để bàn CỏBaLá

Với kinh nghiệm thiết kế lịch để bàn, lịch treo tường cho nhiều khách hàng thuộc nhiều nghành nghề khác nhau sẽ mang lai cho bạn những ấn phẩm lịch để bàn ấn tượng độc đáo mang phong cách riêng phù hợp với nghành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế lịch để bàn đến in lịch chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm lịch để bàn chất lượng cao với chi phí thấp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn

Tags: , , , , ,

Dự án thiết kế lịch

Thiết kế lịch khác