Phần mềm thiết kế logo

05.12.2016
Chia sẻ:

Twitter là một con chim, Nike là một sự đánh dấu, McDonald cánh cửa vàng và Apple là một quả táo. Tất cả các thương hiệu, công ty nổi tiếng đều tạo ra được một biểu tượng logo quen thuộc.
Logo tạo nên được sự nhận biết dễ dàng nhất về doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao nó cần phải được đơn giản, ấn tượng và chuyên nghiệp.
Bạn có thể thuê một đơn vị để làm việc trên thương hiệu của bạn, hoặc bạn có thể tự thiết kế logo theo sở thích của riêng mình. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phần mềm giúp bạn trong công việc này.
Sau đây là các phần mềm thiết kế logo nổi bật nhất (Best Logo Maker)
1. Adobe Illustrator
phan-mem-thiet-ke-logo1
Illustrator – một phần của Creative Suite – Ông trùm của phần mềm thiết kế đồ họa bởi vị đây là công cụ tốt nhất hiện nay. Một loạt các tính năng cung cấp cho bạn kiểm soát mọi khía cạnh cho logo của bạn.
Để bắt đầu, lưới pixel giúp bạn dễ dàng sắp xếp các đối tượng, các công cụ chính xác hình xây dựng. Kiểu chữ phong phú, hiệu ứng hình ảnh và các layer mới có thể chuyển đổi hình ảnh raster sang vector có thể chỉnh sửa thêm.
Khi màu sắc cần được sử dụng một cách tối ưu, gradient có thể rất hiệu quả. Illustrator cho phép tương tác với gradients trực tiếp trên một đối tượng.
Tuy nhiên, Illustrator có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu. Nếu bạn là người mới băt đầu thiết kế đồ họa, bạn nên chọn một chương trình cơ bản hơn để có thể dể dàng sử dụng hơn.

2. LogoMaker
phan-mem-thiet-ke-logo2
Ngay cả những người không có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế cũng có thể tạo ra một biểu tượng thương hiệu mới trong vài phút bằng cách sử dụng thủ thuật LogoMaker .
Hơn 10.000 biểu tượng và hình ảnh , tất cả tạo ra bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thêm văn bản, chọn một font chữ, sử dụng màu sắc và khoảng cách để tạo ra thiết kế độc đáo của riêng bạn.
Bạn sẽ nhận được mã HTML thích hợp để sao chép và dán trên online, hoặc nếu bạn cần phiên bản độ phân giải cao để in trên thẻ văn phòng hoặc kinh doanh, chúng có thể được mua với giá 49$.

3. Laughingbird
phan-mem-thiet-ke-logo3
Giống như LogoMaker bạn có thể tải phần mềm về cho cả Mac và Windows với một thử nghiệm miễn phí.
Logo Creator đi cùng với 200 mẫu và các yếu tố đồ họa. Ngoài ra khi bạn có thể tùy chỉnh đồ họa từ các trang web (chỉ cần bạn không vi phạm bản quyền). Có một loạt các hiệu ứng đặc biệt và các tùy chọn văn bản trên trình đơn quá.

4. Summitsoft Logo Design Studio
phan-mem-thiet-ke-logo4
Logo Summitsoft của Design Studio cũng cung cấp thử nghiệm miễn phí.
Có khoảng 1.500 mẫu thiết kế trước để phù hợp với bất kỳ ngành công nghiệp, từ tài chính đến thực phẩm…. Chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, hình dạng và hiệu ứng hay nhập đồ họa của riêng cá nhân logo của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ hình vẽ của riêng bạn và chụp chúng vào đúng vị trí với các tùy chọn liên kết với một cú nhấp chuột.
Cũng như các định dạng web thông thường, bạn cũng có thể in logo của bạn ở độ phân giải cao. Nhưng với Laughingbird, Summitsoft bạn sẽ có thể bán thiết kế của bạn cho người khác. Nó cũng sẽ đưa bạn qua các chương trình thương hiệu , do đó bạn có thể bảo mật nhận diện thương hiệu của bạn, và tạo ra các ý tưởng, khẩu hiệu của riêng logo mới của bạn.

5. LogoYes
phan-mem-thiet-ke-logo5
LogoYes cho phép bạn thiết kế và hoàn thiện biểu tượng kinh doanh của bạn trước khi chi trả bất cứ điều gì. Chỉ khi bạn đã hoàn tất quá trình bạn cần phải mua hàng.
Nếu bạn muốn sử dụng và nhận được tất cả các tập tin, bao gồm cả phiên bản độ phân giải cao thì LogoYes với khoản chi phí là 99 cent.

6. Sothink
phan-mem-thiet-ke-logo6
Sothink của Logo Maker Pro phần mềm có thể thử nghiệm miễn phí .
Sothink giúp bạn theo cách nào đó với một số công cụ màu sắc thông minh, bảy công cụ vẽ vector và vài chục hiệu ứng đặc biệt, có thể được áp dụng cho chữ văn bản cá nhân.
Cuối cùng, bạn có thể nhập nội dung chính mình – hoặc Flash hay đồ họa tĩnh. Định dạng xuất dưới dạng file png, jpg, bmp, tiff và svg.