Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

Những lưu ý khi in ấn Catalogue

Để có một sản phẩm in ấn đẹp cần có file thiết kế in ấn chất lượng cao. Bạn có thể sử các phần mềm để thiết kế như: ILLUSTRATOR, COREL, PHOTOSHOP… với các phần mềm này bạn có thể thực hiện hầu hết các công việc liên quan đến…


Để có một sản phẩm in ấn đẹp cần có file thiết kế in ấn chất lượng cao. Bạn có thể sử các phần mềm để thiết kế như: ILLUSTRATOR, COREL, PHOTOSHOP… với các phần mềm này bạn có thể thực hiện hầu hết các công việc liên quan đến thiết kế in ấn. Sau đây là một số lưu ý khi in ấn Catalogue.

luu y khi in an catalgue 3

Yêu cầu khi in ấn:

– Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải chất lượng cao, kích thước phải chuẩn.
– Hình ảnh nếu xử lý bằng Photoshop thì phải chuyển qua hệ màu CMYK.
– Hệ màu của file thiết kế là CMYK.
– Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm chất lượng là từ 200dpi – 300dpi.

Nếu sử dụng photoshop để thiết kế thì kích thước của file phải chuẩn (Ví dụ: Bạn muốn in Poster kích thước 2m thì file thiết kế của bạn phải là 2m).

luu y khi in an catalogue 1

Yêu cầu khi xuất file in ấn:

– Các file có thể in là “.cdr “, ” .ai “, “EPS”, “.TIF “, ” TIFF “, ” JPG “, ” JPEG “, ” JPE “, ” PSD “.
– Nên dùng fileTIF, EPS để in ấn chất lượng sản phẩm sẽ rất tốt.
– Hạn chế sử dụng các file: JPG, JPEG, JPE vì các file này là ở định dạng file nén chất lượng ảnh kém, sản phẩm in ra không đẹp.
– Trước khi chép file đi in các bạn phải convert tất cả font chữ trong file thiết kế của bạn, đề phòng trường hợp thiếu font chữ.
– Trong Illustrator lưu ý hình ảnh đưa vào phải được Embed vào AI tránh trường hợp lỗi ảnh khi xuất đi in ấn.

Khi chép file đi in các bạn có thể chép file gốc để đi in hoặc là chuyển sang dạng “.TIF” (định dạng TIF là định dạng chuẩn trong in ấn). Chúc các bạn có những sản phẩm Catalogue in ấn chất lượng cao!

Đánh giá

Tags: , , ,