Quy chuẩn thiết kế logo - Hệ thống nhận diện thương hiệu

Khi hình ảnh thương hiệu trở nên bình thường, mờ nhạt và thiếu sức sống. Tái định vị thương hiệu trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết . Tái tạo sức sống thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu sẽ tạo tinh thần tươi mới, mang lại vị thế thị trường mới hiện hữu trong hành vi quyết định mua của khách hàng.

Thương hiệu số

Trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt khi đất nước gia nhập WTO,xây dựng thương hiệu là yếu tố quan trọng và mang tính chất sống còn của mỗi doanh nghiệp.Xây dựng thương hiệu trên môi trường truyền thông truyền thống là rất tốn kém và không thực sự hiệu quả khi hầu hết mọi người đều chuyển hướng sang sữ dụng internet.Kết hợp giữa marketing truyền thống và hiện đại để xây dựng thương hiệu trong thời đại số sẽ là lời giải cho bài toán cạnh tranh hiện nay.
Tuy nhiên hiện nay chưa có doanh nghiệp nào marketing qua mạng xã hội theo quy trình chuẩn vì kiến thức chưa đủ. Ngược lại, khi có kiến thức rồi thì ngân sách thiếu.Nếu doanh nghiệp nào tận dụng được mạng xã hội thành công thì lợi ích thu được rất cao.
Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kiến thức,trẻ trung năng động sáng tạo sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự toàn diện nhất.

Khách hàng Trà Tân Nam Bắc
Khách hàng dầu nhờn Spo
Khách hàng Qui Phúc
Thương hiệu thương mại điện tử Nhà Đỏ
Khách hàng Serenco
Khách hàng Vạn Phát Lợi
Khách hàng điện máy bách hóa điện tử
Khách hàng BenNet
Khách hàng xây dựng Khang Đức