Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Logo và những kỷ niệm không thể nào quên

Người viết: binhfresh Ngày: 09/11/2016 Bình luận: 0

Kỷ niệm là một thứ không thể thiếu đối với một con người, nó gắn liền với những qua khứ cũng như nó là một phần nào đó không thể tách rời được với bản thân chúng ta.
Chắc hẳn chúng ta ai cũng có những kỷ niệm không thể quên được, nó được khắc ghi và gợi nhớ lại cho chúng ta mỗi khi ta gặp lại những hình ảnh, cảm xúc, mùi hương…. Logo và những kỷ niệm qua các thời kỳ là những kỷ niệm đối với tôi không thể nào quên được.
logo-sony
Môi khi nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc tôi lại nhớ tới một kỷ niệm, ở những năm 80 chắc hẳn ai cũng biết hãng điện tử sony, samsung, toshiba…. Đây là thời kỳ đầu mà những chiếc tivi bắt đầu có tại việt nam những kỹ niệm mà tôi không thể quên được khi mỗi lần chờ đợi cũng chỉ để được đi cùng với bạn bè qua nhà hàng xóm xem tivi.
logo-microsoft
Logo Microsoft ở thời kỳ bùng nổ máy tính điện tử. Thời điểm này công nghệ điện máy đang nở rộ cũng chính là thời điểm đỉnh cao của Microsoft khi mà hãng đang nắm giữ vị trí độc tôn trong lĩnh vực này. Còn đối với tôi ở thời điểm này là những ký ức về những ngày tháng đam mê theo đuổi chiếc máy tính.
logo xe mercedes benz 4
Thời kỳ của những siêu xe, thời kỳ mà nước việt nam không còn bị xem là lạc hậu nữa. Những siêu xe có khắp mọi nơi ở việt nam cùng với các thương hiệu nổi tiếng đến tận bây giờ.

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn