Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Logo Olympic Tokyo 2020 lo ngại vì sao chép ý tưởng

Người viết: binhfresh Ngày: 14/11/2016 Bình luận: 0

Theo tờ NBC vừa báo cáo thì sau nhiều cuộc họp diễn ra. Ban tổ chức Tokyo đã quyết định loại bỏ các logo cho năm 2020 sau một cáo buộc nhà thiết kế logo nhật bản đã sao chép ý tưởng, đạo nhái.
scandol-logo-olympic
Các nhà thiết kế logo nhật bản bảo vệ ý tưởng là như ban đầu của bản thiết kế. Tuy nhiên vấn đề ở đây là một bản thiết kế logo cho nhà hát De Liege được thiết kế bởi Olivier Debie thực sự rất giống nhau.
logo-an-cap-y-tuong
So sánh logo giữa hai bên:
Sự trùng lặp ý tưởng là điều tất nhiên, tuy nhiên hình dạng là thước đo chắc chắn về sự tương đồng giữa hai sản phẩm. Thông qua hai logo trên người xem có thể xét về sự tương đồng về hình dạng, việc vi phạm bản quyền là điều tất yếu.
Với FreshBrand bạn không bao giờ phải lo lắng về việc phát sinh vi phạm bản quyền. Nếu bạn thực sự không may mắn như tình huống trên, hoặc gặp vấn đề về copy thiết kế thì chúng tôi sẽ thiết kế lại cho logo của công ty bạn hoàn toàn miễn phí.
logo-olympic-2020

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn