Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Thiết kế logo Kalashnikov mới sang trọng hơn

Người viết: binhfresh Ngày: 14/11/2016 Bình luận: 0

Kalashnikov là công ty sản xuất súng AK hàng đầu nước Nga. Thiết kế logo mới làm cho thương hiệu sản xuất súng AK này trở nên sang trọng hơn mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực này.
logo-kalashnikov
Logo của kalashnikov lấy chữ K làm điểm nhấn, người thiết kế đã sáng tạo và sử dụng ở điểm này làm cho biểu tượng trở nên vần điệu hơn. Chữ cái K được xem là sản phẩm hàng đầu của công ty đó là AK-47 sản phẩm tạo nên được thương hiệu chất lượng, độ uy tính của công ty.
Logo vừa thể hiện được cá tính của thương hiệu, vừa thể hiện được cho người xem thấy được chất lượng cũng như uy tính của công ty. Logo mới của Kalashnikov được xem là một sản phẩm thành công cho thương hiệu. Sau đây là một số hình ảnh quảng cáo của công ty.
logo-kalashnikov-1

logo-kalashnikov-2

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn