Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Logo là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp

Người viết: binhfresh Ngày: 24/10/2016 Bình luận: 0

Khi bạn muốn bán được bất kỳ một thứ gì đó cho khách hàng, thì chắc hẳn khách hàng phải biết đến bạn là ai và bạn như thế nào. Khi bạn muốn cho khách hàng biết bạn là ai, đó chính là thương hiệu để làm được điều đó thì doanh nghiệp của bạn phải cho khách hàng biết bạn như thế nào.
Logo chính là căn cứ để khách hàng biết bạn là ai và bạn như thế nào. Logo là hình ảnh của doanh nghiệp bạn, các người thiết kế logo phải thiết kế sao cho logo phải truyền tải được sứ mệnh của doanh nghiệp gửi đến người tiêu dùng. Ẩn sâu trong logo là những hàm ý mang ý nghĩa chẳng hạn như mục tiêu, chiến lược của doanh nghiệp là gì? Khi đó người xem sẽ hiểu được doanh nghiệp đó là như thế nào, doanh nghiệp đó sẽ đem lại được gì.
logo-google

Logo của google được thiết kế đơn giản nhưng mang lại ý nghĩa sâu sắc, logo được thiết kế với bộ 6 chữa cái với 6 màu sắc khác nhau. Thể hiện tính cách đơn giản nhưng luôn tạo ra sự mới mẽ, ngoài ra chữ “Google” là một lỗi chính tả của từ googol có nghĩa là bằng 10100. Sở dĩ thiết kế logo google là như vậy bởi vì thông qua logo, google muốn thể hiện sứ mệnh của công ty là sắp xếp số lượng thông tin khổng lồ trên mạng. Don’t be evil là câu khẩu hiệu của google luôn khát khao đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn

Tags: ,