Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Logo mang lại cảm xúc cho thương hiệu

Người viết: binhfresh Ngày: 21/10/2016 Bình luận: 0

Mỗi một logo đều có một tính cách, hình ảnh riêng ẩn sâu trong nó.
Các hình nét tuy đơn giản nhưng nó lại rất quan trọng, các hình nét tuy phức tạp nhưng nó lại không quan trọng. Bỡi lẽ tuy các hình nét đơn giản nhưng nó đem lại được cảm xúc cho thương hiệu đó. Vì vậy thiết kế một logo không phải kỹ thuật là yếu tố quyết định cho logo chất lượng hay không.

thiet-ke-logo-cafe-logostyle-1
Logo mang đến cảm xúc cho thương hiệu
Thông qua logo thương hiệu luôn muốn gửi gắm nhưng điều muốn nói đến người tiêu dùng. Bởi vậy để tạo ra một logo cho thương hiệu thì đòi hỏi phải có những câu slogan, những hình ảnh thay lời muốn nói. Do đó logo chính là những lời chân thành mà thương hiệu muốn nói lên, đó là cảm xúc của thương hiệu. Để đáp ứng được vậy đỏi hỏi người thiết kế logo phải thấu hiểu được thương hiệu, những mong muốn của thương hiệu muốn gửi gắm thông qua logo.

logo-viettel
Logo là tình cảm của thương hiệu gửi đến người tiêu dùng.
Người tiêu dùng luôn mong đợi những thương hiệu chân thành đối với họ. Khi thương hiệu muốn sẽ chia, tạo niềm tin với người tiêu dùng thì không cách nào khác buộc họ phải giới thiệu và đặt những câu khẩu hiệu cho sản phẩm. Do vậy những lời sẽ chia, niềm tin đó sẽ được gửi thông qua logo.
Logo chính là, nguồn cảm xúc của thương hiệu, nó đem đến cho người tiêu dùng hiểu được tính cách cũng như cá tính với thương hiệu mà họ đang đặt niềm tin. Logo chính là, những lời chân thành gửi đến người tiêu dùng đang đặt niềm tin vào thương hiệu.

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn

Tags: ,