Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

Google làm mới thiết kế logo

Người viết: FreshBrand Ngày: 16/10/2014 Bình luận: 0

Thương hiệu đắt nhất thế giới vừa thực hiện một số thay đổi trên logo của hãng. Nhưng có đến quá nửa thế giới không nhận ra được khác biệt giữa logo mới và cũ.

Đố bạn tìm ra sự khác nhau trong logo của hãng Google trước và sau thay đổi chỉ trong vài phút. Nhưng trước khi nhìn ra điểm mới trong logo hiện tại của Google, dưới đây là hình ảnh logo Google trước và sau thay đổi:

Logo Google trước đây:

Thiet ke logo Google 1

Logo Google hiện tại:

Thiet ke logo Google 2

Nếu vẫn không thể nhìn ra điểm khác biệt trong hai logo trên, bạn đừng lấy làm bất ngờ vì có đến hơn 90% độc giả cũng như bạn. Theo Google, hãng chọn logo mới vì logo này có chỉ số pixel hợp lý hơn logo cũ.

Trang Business Insider cho biết, nếu ai tinh mắt có thể thấy 2 logo Google trên có chữ “g” và “l” khá khác nhau:

Google3-ID4438
Ảnh: Reddit.

Mới tuần trước, Google vượt Apple trở thành thương hiệu đắt giá nhất thế giới, theo kết quả của cuộc khảo sát do công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Millward Brown thực hiện công bố ngày 20/5.

Nguồn: Gafin

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn

Tags: , , , , , , , ,