Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

nhan nhien thuong hieu, thiet ke logo, thiet ke lich

6 lời khuyên về thiết kế Logo

Người viết: binhfresh Ngày: 06/06/2015 Bình luận: 0

Tạo logo công ty của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó phải nói lên được hình ảnh công ty của bạn. Đối với điều này, chính là để tránh những sai lầm kinh điển của thiết kế logo.Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về việc tạo logo.Tìm kiếm để tránh những sai lầm phổ biến thiết kế logo?
Hình ảnh là nữ hoàng.
logo-hinh-anh-la-nu-hoang
Hình ảnh là rất quan trọng để lựa chọn phần mềm phù hợp với hình ảnh vector. Không ai thích hình ảnh pixel, đặc biệt là đối với các logo công ty, nhưng nó thường được dùng trong các trường hợp xấu khi loại hình ảnh được lựa chọn.

Loại hình tiêu chuẩn?
thiet-ke-logo-chuyen-nghiep
Vector hình ảnh. Loại hình ảnh này là đồng nghĩa với sự đồng bộ với tất cả các loại hình ảnh khác. Hơn nữa, nó được phổ biến như Adobe Illustrator và Corel Draw.

Tôi nên tránh những gì?
Athe raster hình ảnh. Thường được gọi là ảnh bitmap, chúng được dựa trên các điểm ảnh. Bạn có thể tìm thấy chúng trong Adobe Photoshop.

Tính nhất quán là rất quan trọng: logo của bạn phải luôn luôn có chất lượng như nhau, bất kể kích thước như thế nào. Đối với điều này, không có gì tốt hơn là hình ảnh vector.

Logo này nói với tôi điều gì đó …
cong-ty-thiet-ke-logo
Hãy chắc chắn rằng logo của bạn là duy nhất và không giống ai! Việc sử dụng một logo từ kho dữ liệu hình ảnh có thể gây nên hậu quả pháp lý, bởi vấn đề thực tế là bạn có thể chọn một logo đã được sử dụng bởi người khác. Để tránh điều này, logo phải được chứng nhận cấp phép là duy nhất cho bạn, và doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế từ những điều cơ bản.
Hãy chắc chắn rằng đầu tiên tìm thấy một thiết kế đơn giản và dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Cuối cùng là việc giữ bố cục màu sắc cho thật hài hòa, sau đó làm một bài kiểm tra màu sắc với thiết kế của bạn để xem chúng đã thích hợp hay chưa. Nếu chưa được chúng ta phải thay đổi thiết kế, thông điệp và hình ảnh của thương hiệu của bạn.

Hãy quên đi chữ “Comic Sans MS”.
font-comic

Khi thiết kế logo, lựa chọn font chữ là một quyết định quan trọng. Thật vậy, Logo truyền năng lượng và cá tính cho doanh nghiệp của bạn, do đó tầm quan trọng của nó là rất lớn. Font chữ phải viết một cách rõ ràng và gọn gàng.

Tại sao không sao chép một chút ý tưởng …

logo-giong-nhau

… Một chút ý tưởng là điều không thể chấp nhận được. Đây là một sai lầm lớn. Sao chép vào không tạo ra sự khác biệt không phải là một điều tốt trong thế giới chuyên nghiệp. Tái sử dụng thiết kế của người khác có thể gây ra cho bạn nhiều vấn đề về thương hiệu, Dựa trên ý tưởng của người khác không được khuyến khích. Logo của bạn phải đại diện cho công ty của bạn. Nếu bạn ăn cắp ý tưởng của người khác, nó là nỗi ám ảnh của doanh nghiệp và danh tiếng của nhà thiết kế như bạn.

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên cho việc thiết kế logo giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng!

Đánh giá

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0904 679 920 ( Mr: Tú ) Tel: (08) 66747757
E-mail:hello@freshbrand.vn
Website: https://www.freshbrand.vn - https://www.logostyle.vn