Logo công ty Marketing

20.05.2013
Chia sẻ:

Thiết kế Logo công ty Marketing đep và ấn tượng giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng. Điều này là một trong những phần quan trọng nhất của sự thành công trong kinh doanh của bạn. Logo là cách tốt nhất để doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ với khách hàng phát triễn thương hiệu thu hút sự quan tâm khách hàng tiềm năng.

Bản sắc độc đáo.

Thương hiệu tiếp thị không cần phải “thực hiện theo các quy tắc” miễn là họ tạo ra một bản sắc mà khách hàng sẽ ấn tượng khác biệt. Là duy nhất là cách để nổi bật trong một lỉnh vực cạnh tranh khốc liệt.

Phù hợp.

Logo công ty Marketing phải phù hợp với phần còn lại của thương hiệu công ty. Nếu bạn là một người vui vẻ, năng dộng, công việc cần sự hoạt bát và hòa đồng thì logo của bạn phù hợp với văn hóa công ty cũng như người chủ doanh nghiệp như thế nào? Một điều quan trọng cần chú ý là màu sắc và biểu tượng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hóa vùng miền nơi thị trường bạn đang hướng đến.

Các công việc liên quan đến truyền thông Marketing và tổ chức sự kiện như sản xuất chương trình truyền hình, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức các buổi biểu diễn, tour du lịch, lễ khai trương, động thổ, lễ giới thiệu và ra mắt sản phẩm, tổ chức cuộc thi, tổ chức hội thảo, các hoạt động quảng bá khác.

Việc thiết kế logo cho các công ty này đòi hỏi sự sáng tạo cao độ vì nó mang yếu tố nghệ thuật là đặc điểm của ngành nghề. Ngoài ra, xu hướng thiết kế với các màu sắc trẻ trung, năng động là yếu tố một người thiết kế đồ hoạ phải chú ý đến.