Logo Thẫm Mỹ Viện

19.08.2013
Chia sẻ:

Thiết kế logo Beauty Salon – Logo Spa – Logo thẩm mỹ viện hiện nay được các doanh nghiệp đang chú trọng hơn xây dựng thương hiệu. Đón đầu đi trước sẽ giúp doanh nghiệp sau này tiết kiệm được nhiều chi phí trong các chiến lược quảng bá.

logo tham my vien 1

Về chăm sóc sắc đẹp thì có rất nhiều dịch vụ có sẵn cho cả nam giới và phụ nữ để có thể tăng cường vẻ đẹp . Thiết kế logo thể hiện được phong cách chuyên nghiệp và nhắm vào các khách hàng mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm.

Thiết kế logo Beauty Salon – Logo Spa – Logo thẩm mỹ viện phản ánh hoạt động kinh doanh. Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn là một câu lạc bộ sức khỏe, bạn sẽ muốn có hình ảnh một người khỏe mạnh hoặc bạn chằm sóc sắc đẹp bạn hướng tới vẽ đẹp thuần khiết của người phụ nữ, lấy hình tượng người phụ nữ làm trung tâm. Hoặc có thể là sản phẩm dưởng da, chăm sóc sắc đẹp gần gữi với thiên nhiên, bạn lấy hình tượng chiếc lá… Hình tượng thể hiện làm đại sứ quảng bá cho bạn cần khỏe mạnh và xinh đẹp rạng ngời.

Dự án thiết kế logo Thẩm Mỹ Viện và Spa tiêu biểu: (Click Hình để xem dự án)

logo charm spa

Bạn có thể chọn sử dụng nhiều màu sắc khác nhau hoặc màu sắc đơn giản. Nếu bạn sở hữu một trung tâm chăm sóc da, bạn sẽ muốn thiết kế logo Spa của bạn thể hiện hình ảnh mang tính mềm mại, tươi sáng, trẻ trung.

Mục tiêu cuối cùng của bạn là để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của bạn. Logo phải thể hiện được tính chuyên nghiệp và tạo cảm giác đẳng cấp cho khách hàng. Đặc biệt phải là độc đáo, khác biệt xuất phát từ giá trị cốt lõi cũng như sứ mệnh tầm nhìn của bạn. Tạo nên sự cạnh tranh và vượt qua đối thủ với logo truyền tải được tất cả những thế mạnh mà bạn sỡ hữu. Giả sử bạn có một trung tâm massage nhưng thiết kế logo của bạn có thể miêu tả bạn trong một cách mà mọi người sẽ nhớ đến bạn.