Logo phòng khám nha khoa

23.10.2013
Chia sẻ:

Trước đây nhành y tế đã không nghĩ nhiều về xây dựng thương hiệu và thiết kế logo bệnh viện, phòng khám. Các bác sỹ thường nghĩ rằng họ cố gắng làm tốt nhất công việc của mình là đủ.

Bây giờ ngành y tế thực tiễn trở nên cạnh tranh do nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, các phòng khám hay bệnh viện tư nhân xuất hiện ngày càng nhiều, chất lượng phục vụ cũng ngày càng cao hơn, Lãnh vực y tế trở thành một lĩnh vực kinh doanh, vì vậy ngoài việc làm tốt công việc củ mình cần tập trung vào xây dựng thương hiệu. Điều này có nghĩa rằng tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế phải chuyên nghiệp ít nhất là có logo. Thiết kế logo phòng khám Nha khoa, y tế là rất khác so với logo lĩnh vực khác.

thiet ke logo phong kham nha khoa 1

Xem thiết kế logo bệnh viện Đức Khang ( TẠI ĐÂY )

Màu sắc là một phần quan trọng góp phần quyết định thành công logo Nha khoa, Hai màu sủ dụng phổ biến là Màu xanh dương và màu đỏ, màu xanh dương được xem như màu dặc trưng phổ biến trong lĩnh vực y tế bởi nó thể hiện sự yên bình và sạch sẽ. Màu đỏ là màu sắc thu hút sự chú ý và cũng liên quan đến lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.
Biểu tượng thường thấy là hình chiếc răng tạo cảm hứng, ý tưởng sáng tạo làm chủ đạo. Yếu tố quan trọng nhất trong hình ảnh của một logo nha khoa là nó phải được thiết kế chuyên nghiệp và khác biệt. Biểu tượng mang lại cảm giác về sự chu đáo, an toàn thể hiện tận tâm là tối quan trọng đối với một logo nha khoa.

thiet ke logo phong kham nha khoa 2

Font chữ phổ biến cho logo nha khoa là sử dụng kiểu chữ hiện đại ấn tượng thể hiện công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Điều quan trọng nhất là để tạo ra một logo nha khoa thành công là truyền tải giá trị cốt lỗi của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách đơn giản dễ hiểu nhưng thể hiện được sự khác biệt ấn tượng và chuyên nghiệp. Sự cạnh tranh ngày càng gia tăng trong lĩnh vực ý tế chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, có một logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi thế vượt trội.