Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

24-09

Logo Kem – ice Cream Logo

Người viết: FreshBrand Bình luận: 0

Nếu bạn đang có kế hoạch thành lập doanh nghiệp kinh doanh về Kem và xây dựng thương hiệu của mình, thì điều bạn cần phải xây dựng đó là giá trị tạo nên khác biệt, độc đáo và truyền tải được giá trị cốt lõi đến với thực khách.

Phần lớn các doanh nghiệp mong muốn biểu tượng trong thiết kế logo Kem của mình sử dụng hình ảnh quen thuộc từ que kem hay tương tự. Nhưng nếu muốn tạo nên ấn tượng và khác biệt thì thiết kế logo Kem cần có sự sáng tạo kết hợp một cách hài hòa tạo nên sự thu hut hấp dẫn.

Sau đây là bộ sưu tập logo kem – ice Cream Logo được thiết kế với việc sử dụng màu sắc, biểu tưởng một cách sáng tạo có thể giúp bạn có được ý tưởng cho logo của mình:

Đánh giá

Tag: , , , ,

THIẾT KẾ LOGO KHÁC