Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

19-08

Logo công ty Điện máy

Người viết: FreshBrand Bình luận: 1

Thiết kế logo sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đển khách hàng. Logo thương hiệu điện tử, điện dân dụng có xu hướng sử dụng hình ảnh liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp như bóng đèn, ổ cắm, phích cắm…và hình ảnh khác liên quan thiết bị điện tử. Nếu bạn chuyên về một loại thiết bị điện tử, ví dụ như quạt công nghiệp thì một hình ảnh cách điệu liên quan đến thiết bị quạt cũng có thể là một lựa chọn tốt.

thiet ke logo cong ty dien may 1

Biểu tượng logo cần tạo ấn tượng. Khách hàng nhiều khi đưa ra quyết định mua mua hàng một phần dựa trên cảm xúc. Logo thiết kế chuyên nghiệp là cách tốt nhất để truyền tải thông điệp. Ví dụ, hình tròn làm cho mọi người cảm thấy rằng một công ty thân thiện, trong khi hình vuông truyền đạt nét truyền thống và thẳng thắn. Hình dạng lượn sóng hoặc các hình dạng tia chớp thể hiện sự mạnh mẽ, logo công ty điện tử có liên quan trực tiếp đến năng lượng và điện.

logo cong ty dien tu

Không có màu sắc riêng cho các ngành công nghiệp điện và điện tử, vì vậy bạn tự do để lựa chọn màu sắc mà bạn cảm thấy tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý rằng màu, giống như biểu tượng. Màu đỏ, cam, vàng là tất cả các màu sắc tràn đầy năng lượng có liên quan đến điện tử.

Mỗi doanh nghiệp dều có một bản sắc riêng, điều này nên được truyền tải một cách hiệu quả nhất. Nếu doanh nghiệp quan tâm thiết bị điện thân thiện môi trường, biểu tượng của bạn có thể được thiết kế với màu sắc, hình dạng, và hình ảnh miêu tả theo tiêu chí sáng tạo này. Nếu bạn chuyên về điện tử gia dụng, điều này cũng có thể được thể hiện theo tiêu chí sáng tạo này sẽ giúp logo điện máy tạo nên sự khác biệt và độc đáo.

Đánh giá

Tag: , , ,

THIẾT KẾ LOGO KHÁC