In ấn Catalogue

19.08.2013
Chia sẻ:

Điều gì là làm cho một Catalogue thành công: tạo ấn tượng, có giá trị & khách hàng, đối tác tin tưởng.

Có 4 yếu tố tạo nên sự thành cong đó là:
Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp.
+ Content được biên tập hợp lý
+ Hình ảnh chụp chuyên nghiệp
+ In ấn chất lượng cao.

Đáp ứng 4 yếu tố này, bạn có thể tạo ra những Catalogue ấn tượng mạnh, nhắc nhớ đến khách hàng, đối tác.

In ấn là giai doạn quan trọng tạo lên thành công của thiết kế Catalogue. Chất lượng in và các yếu tố khác trong in ấn sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được. Khi thiết kế Catalogue  chắn chắn phải am hiểu được quy trình in ấn để Catalogue của bạn thiết kế ra mà chỉ lưu lại lên máy tính không triễn khai ra thực tế. Có nghĩa là thiết kế Catalogue phải phù hợp với ân sách doanh nghiệp và công nghệ in ấn đảm bảo giá thành phù hợp nhưng chất lượng đáp ứng yêu cầu nhất.

Bạn cần phải trao đổi kỹ hơn các yêu cầu thiết kế và in ấn với các chuyên gia in ấn. Nếu không tìm hiểu kỹ về công nghệ và chất lượng in ấn, chắn chắn bạn sẽ có thể thực hiện một số thay đổi trong thiết kế Catalogue  Với một số nhà in sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ nhưng bạn phải xem xét chất lượng thực sự của giá thành này nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ.

Mong muốn mang tới thành công thiết kế Catalogue, FreshBrand kiểm định chất lượng khi khách hàng tin tưởng FreshBrand trong công đoạn in Catalogue  Giám sát, theo dõi một cách chặt chẽ trong suốt quá trình in ấn để đảm bảo bạn có một sản phẩm Catalogue tốt nhất.