Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

04-05

Đăng ký logo độc quyền tại TP.HCM

Người viết: FreshBrand Bình luận: 1

Đăng ký logo độc quyền nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu với logo thương hiệu của mình, là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi khi xảy ra tranh chấp thương hiệu. Chính vì vậy, đăng ký logo là một điều kiện tất yếu đối với doanh nghiệp. Bạn cần thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Nhãn hiệu để phân biệt hàng hóa hoặc dịch vụ của mình hoặc cho phép người khác sử dụng nhãn hiệu của mình. Để tiến hành đăng ký logo độc quyền bạn cần thực hiện các công việc sau:

Bước 1: Tra cứu sơ bộ nhãn hiệu (Logo) dự định đăng ký độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam (khi đăng ký bảo hộ tại Việt Nam) xem có trùng, tương tự với nhãn hiệu đã được đăng ký hay chưa.

Bước 2: Phân loại sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của ngành nghề kinh doanh theo Phân loại hàng hóa dịch vụ của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO cho những sản phẩm/dịch vụ độc quyền.

Bước 3: Làm đơn đăng ký nhãn hiệu theo mẫu quy định kèm theo 9 mẫu nhãn hiệu ( Logo) dự định đăng ký kích thước không quá (8x8cm).

Bước 4: Nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

dang ky logo tai tphcm

Như vậy đăng ký logo độc quyền thì bạn cần đăng ký tại tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, cái này bạn phải làm việc với cục sở hữu trí tuệ: http://www.noip.gov.vn/để nộp đơn. Khi đăng ký logo tại TP.HCM bạn cần thông qua các tổ chức có tư cách pháp nhân được cục cấp chứng chỉ làm đại diện cho cục.

Mọi chi tiết liên hệ để được tư vấn:

Đại diện Sở hữu trí tuệ tại TPHCM: CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND

VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH
Phòng 3B05-3B06, Tầng 4, Khu B, Indochina park tower
Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TP.HCM

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC – TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Số 56 – Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0904.67.99.20 ( Mr: Tú) Tel: (08) 66747757
E-mail: hello@freshbrand.vn
Website: https://freshbrand.vn

Đánh giá

Tag: , , , , ,