Công ty thiết kế lịch tết 2014 chuyên nghiệp

29.05.2013
Chia sẻ:

Thiết kế lịch là một trong những giải pháp tuyền thông, mỗi dịp tết đến nó cũng là món quà ý nghĩa tri ân đến với khách hàng. Cũng như những ấn phẩm truyền thông khác, thiết kế in ấn lịch chuyên nghiêp mang lại hiệu quả cao thì ẩn phẩm thiết kế lịch cần sáng tạo ấn tượng, độc đáo và khác biệt truyền tải được giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược đến khách hàng.

Dự án thiết kế lịch treo tường Seasenco (Click hình xem dự án)

thiet ke lich seasenco

Là công ty tư vấn và xây dựng thương hiệu, làm thế nào để có được các giải pháp sáng tạo để tạo ra những ấn phẩm thiết kế lịch công ty thoát ra khỏi khuôn khổ truyền thống? Có rất nhiều phương pháp tiếp cận sáng tạo có thể xem xét khi thiết kế lịch chuyên nghiệp, nhưng điều chúng tôi luôn hướng tới đó tham vấn ý tưởng từ giá trị cốt lõi, sứ mệnh tầm nhìn, chiến lược phát triễn, định vị thương hiệu hiện tại của mỗi doanh nghiệp.

Dự án thiết kế lịch độc quyền Bến Thành Land (Click hình xem dự án)

thiet ke lich ben thanh land

Phát huy chức năng ấn phẩm lịch là điều rất quan trọng thể hiện qua phong cách thiết kế. Trong thực tế, rất nhiều công ty thiết kế lịch có mẫu sẳn để bạn có thể tự do lựa chọn, nhưng những ấn phẩm lịch ấy có mang lại giá trị, điều mà bạn mong muốn.

Dự án thiết kế lịch NaviBrank (Click hình xem dự án)

thiet ke lich navibank

Có rất nhiều ấn phẩm lịch đề doanh nghiệp lựa chọn, có thể theo phong cách thiết kế lịch âm, thiết kế lịch dương, thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn. Điều quan trọng là khả năng phù hợp được ứng dụng triệt để nhất.

Dự án thiết kế lịch treo tường Festival Diều Việt (Click hình xem dự án)

thiet ke lich festival dieu viet

Quy trình thiết kế lịch được chúng tôi thực hiện một cách khoa học nhằm phát huy tính sáng tạo cao nhất dựa trên thông tin, ý tưởng ban đầu của dự án mang lại hiệu quả cao nhất.

Dự án thiết kế lịch An Phước (Click hình xem dự án)

thiet ke lich an phuoc

Sau khi hoàn tất bước thiết kế lịch, FreshBrand sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp triển khai in ấn lịch, xuất bản ấn phẩm lịch, quản lý chất lượng sản phẩm làm sao có thể giúp doanh nghiệp có một ấn phẩm lịch chất lượng cao nhất.