7 Lời khuyên khi tạo một logo thể thao

14.12.2016
Chia sẻ:

Bạn đang tìm kiếm cách để tạo ra logo thể thao hoàn hảo? Bạn có một đội bống hay một thứ gì đó liên quan đến thể thao mà bạn đang cần thiết kế một logo? Nếu như vậy, bạn có thể đang suy nghĩ cho logo của bạn ?

Logo của bạn sẽ truyền đạt những gì bạn muốn nói lên ở nó? Logo rất quan trọng trong việc truyền đạt những phẩm chất thương hiệu của bạn. Logo của bạn sẽ tạo nên sự mạnh mẽ cho hình ảnh mà bạn muốn để miêu tả .

Trong bài viết này, chúng ta sẽ bắt đầu khám phá những cách mà bạn có thể cải thiện để thiết kế logo một logo thể thao một cách hữu hiệu và tốt nhất.
thiet ke logo the thao adidas 3
Tạo cảm giác thời gian như vô nghĩa

Một mẹo mà chúng ta có thể nhận thấy trong một số các chuyên gia logo là để tạo ra một logo đáp ứng đủ là vô tận. Nghĩa là nó sẽ vĩnh cửu? Trước hết, vĩnh cửu là một đặc tính mà ngụ ý là sẽ tiếp tục sau này hoặc thời điểm hiện tại. Đây là một trong những đặc tính quan trọng nhất mà bạn muốn trong logo của bạn.

Bởi vì không thể thay đổi logo của bạn thường xuyên nó không như bạn làm nội dung của trang web, blog, hoặc nội dung video của bạn.

Logo của bạn là sự nhận biết trên một số nền tảng và phải nhất quán trong cách mà người xem đội bóng thương hiệu hay thể thao của bạn.

Nó là tốt để thay đổi nó nếu nó cần thay đổi, chẳng hạn như khi bạn thay đổi linh vật của bạn, màu sắc, hoặc các tài sản khác. Nhưng một khi bạn quyết định thay đổi, bạn sẽ cần phải làm một công việc tốt để nhận được từ những người theo của bạn để họ sẽ không bị nhầm lẫn về logo hay danh tính của bạn.

Tạo một cảm giác giá trị

Một điều quan trong khi bạn thiết kế một logo thể thao là để tạo ra một cảm giác có giá trị. Logo của bạn phải nói về đội thể thao của bạn hoặc xây dựng thương hiệu? Luôn luôn có một linh vật trong một thiết kế logo thể thao kết hợp với màu sắc và phong cách cụ thể. Làm thế nào bạn sẽ nắm bắt được điều này trong một số thời trang chiết trung trong khi vẫn sống đúng với thương hiệu của bạn và hình ảnh đội bóng?

Hãy chú ý đến màu sắc

Như đã đề cập trước với logo của Đức Hồng Y, bạn cần tập trung vào các yếu tố tạo nên sự khác biệt trong cách mọi người sẽ cảm nhận được các đội thể thao của bạn. Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong nhận thức này, đặc biệt là nếu nó là một màu đỏ đậm như việc sử dụng Cardinals.

Có rất nhiều ví dụ khác về cách các đội thể thao sử dụng màu sắc. Thực hiện tìm kiếm cho MLB logo và kiểm tra xem chúng ra cho chính mình. Nghiên cứu cách thức họ sử dụng để tô màu với linh vật của họ để giao sức mạnh.

Hãy sáng tạo và độc đáo

Cũng giống như bất kỳ loại hình khác của công việc thiết kế đồ họa hoặc nỗ lực sáng tạo, bạn cần phải ở lại mở cửa cho những ý tưởng và sáng tạo. Nếu bạn là một đội bóng mới mà chỉ được hình thành, nó là quan trọng hơn bao giờ hết rằng bạn khám phá tất cả những ý tưởng trước khi quyết định những gì bạn sẽ sử dụng cho logo của bạn. Nói chuyện với một chuyên gia thiết kế dày dạn để giúp bạn động não làm thế nào bạn sẽ tạo ra logo của bạn.

Thay đổi logo của bạn

Khi bạn đang thay đổi logo đó đã tồn tại, bạn sẽ cần phải thận trọng để bạn không bị mất theo dõi hiện tại của bạn trong quá trình này. Nếu bạn là một đội thể thao nổi tiếng trong cộng đồng của bạn, bạn có thể có một sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội, các ứng dụng web, hoặc các sản phẩm khác mà nhà biểu tượng hiện tại của bạn.

Khi bạn thay đổi này, bạn có nguy cơ mất đi một số người không còn nhận ra logo của bạn khi bạn thực hiện các thay đổi. Tư tưởng nên được đưa vào cách bạn sẽ giới thiệu những thay đổi và bạn sẽ cần phải thực hiện những thay đổi trên tất cả các nền tảng mà bạn có logo của bạn trên đó có các sản phẩm vật chất và tài liệu quảng cáo.

Làm cho nó chuyên nghiệp

Có rất nhiều nhà thầu độc lập lớn ra khỏi đó. Nhưng bạn có muốn tin tưởng biểu tượng thể thao của bạn cho bất cứ ai? Có thể phỏng vấn một số nhà thiết kế logo trong cộng đồng nhà thầu độc lập tại các địa điểm như Upwork.com hoặc người khác để tìm một nhà thiết kế.

Nhưng bạn nên chắc chắn rằng, trên tất cả, các nhà thiết kế có kinh nghiệm thiết kế logo chuyên nghiệp để bạn không kết thúc thời gian và tiền bạc sẽ được chi tiêu tốt hơn với một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lãng phí.

Chọn một đội thiết kế chuyên nghiệp

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể tìm thấy một nhà thiết kế sáng tạo có kinh nghiệm rộng lớn trong việc tạo ra các biểu tượng mà bạn có thể sống với. Nhưng khi nói đến logo của bạn cho dù bạn là đội thể thao, một thương hiệu, một công ty, hay một tổ chức, logo của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thương hiệu của bạn.

Làm thế nào bạn sẽ chọn một đội ngũ thiết kế đó sẽ hiểu những gì bạn cần làm để giao tiếp giá trị, trình bày các đội thể thao của bạn một cách tốt nhất, và thực hiện những thay đổi mà bạn cần phải thực hiện để tránh nhầm lẫn.

Câu trả lời là để thuê một đội ngũ chuyên nghiệp để thiết kế logo như những bạn mong muốn bạn có thể đến với FresBrand.
logo the thao 1
Chúng tôi đang trong kinh doanh sáng tạo, sáng chế, thay đổi, và thúc đẩy logo nguyên sơ cho một loạt các khách hàng, bao gồm cả tổ chức thể thao.

Chúng tôi hiểu tất cả các khía cạnh, bao gồm làm thế nào để tạo ra giá trị cho nhóm của bạn, làm thế nào để có hiệu quả thương hiệu và bảo vệ thiết kế của bạn, và làm thế nào để thúc đẩy nó đến công chúng.

Chúng tôi không chỉ các nghệ sĩ sáng tạo. Chúng tôi cũng là chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư và nhà thiết kế logo với một loạt các kinh nghiệm tập thể.

Liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể giúp bạn với thiết kế logo của bạn cho đội thể thao của bạn. Cho dù bạn muốn tạo ra một biểu tượng thể thao mới từ đầu hoặc chỉ cần thực hiện một vài điều chỉnh hiện tại của bạn, chúng tôi có thể giúp đỡ.