Archive for April, 2014

Khách hàng Rose Villa Cafe

Người viết: FreshBrand Ngày: 30/04/2014Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-rose-villa-cafe.html

Xem thêm

Thiết Kế Logo Rose Villa Cafe

Người viết: FreshBrand Ngày: 29/04/2014Bình luận: 0

Khi đặt chân đến văn phòng FreshBrand tại Phú Nhuận, TP.HCM. Ms Thủy, chủ thương hiệu Rose Villa Cafe hiện tại trao đổi với chúng tôi rằng chị đã đến nhiều đơn vị tư vấn thương hiệu trên đia bàn thành phố, nhưng tất cả chị không cảm thấy thuyết phục và có cảm giác không yên tâm khi thực hiện một dự án mới và là đầu tiên của chị. Tâm sự với FreshBrand, chị cho biết rất yêu thích dự án này, chị đã và sẽ đầu tư một ngân sách lên đến hơn 5 tỷ đồng để thực hiện nó. Dự án Rose Villa Cafe là niềm đam mê, khát khao đã ấp ủ từ lâu. Một dự án mà nếu thực hiện xong có thể nó là số 1 tại Đà Lạt, chị tự tin cho biết. Khi tiếp xúc lần đầu với cuộc trò chuyên chân thành, cởi mở kéo dài suốt gần 2 giờ đồng hồ. Cuối cùng chị nói rằng, chiều nay chị ra về với quyết định là chọn FreshBrand để thực hiện dự án này và mời FreshBrand lên Đà Lạt cùng khảo sát và tham quan vị trí tọa lạc của Rose Villa Cafe tại 14, Huỳnh Thúc Kháng, P. 4, TP. Đà Lạt.

Vậy là mọi việc bắt đầu vào tháng 9 năm 2013. Khi đến Đà Lạt, chúng tôi thật sự bất ngờ bởi vị trí của nó, trong một không gian rộng lớn với 2 mắt tiền, hiện diện tòa Villa cổ thời Pháp, một khu vườn toàn hoa hồng. Chị bảo thích dự án này và lấy tên Rose Villa Cafe cũng xuất phát từ đó. Chị lại bảo, với tâm huyết của chị bây giờ, chị chỉ hy vọng vào tài nghệ của đội ngũ sáng tạo của FreshBrand mà thôi, chị rất hồi hộp chờ một điều tốt đẹp. Quay trở về TP.HCM, sau 3 tuần làm việc. FreshBrand đã giới thiệu đến Ms Thủy những khái niệm về thương hiệu trong mô hình của chị, các bản sắc mà Rose Villa Cafe cần hướng đến, một hình ảnh nhận diện thật chuyên nghiệp tại Đà Lạt. Khi chị đã có một đội ngũ đầu bếp, bartender tuyệt vời quyết định về thực đơn, và bây giờ chị có thêm một hình ảnh nhận diện chuyên nghiệp như FreshBrand thể hiện và FreshBrand tin rằng nó sẻ trở nên nhanh nổi tiếng tại Đà Lạt. Bởi hầu hết các đối thủ trong bán kính 1km quanh vị trí của Rose Villa Cafe hầu hết không có một cửa hàng hay một địa điểm kinh doanh cafe kết hợp nhà hàng nào mà có hệ thống nhận diện xuyên suốt từ bên trong ra bên ngoài, hầu như không có một hệ thống đồng nhất. Các đối thủ Rose Villa Cafe chỉ có một cái tên thuần túy, theo tự thân cá nhân của chủ sở hữu, và thêm nữa là chỉ 1 hình ảnh logo như kiểu làm khách hàng nghĩ đến ngay mô hình cafe giá rẻ bởi hình ảnh của nó thể hiện là không có bản sắc, không nghiên cứu định vị, không nhận diện tốt, hay không có vị trí và không gian đẹp…

Đến hiện tại, Ms Thủy đã nhiều lần mời FreshBrand quay lại Đà Lạt để tận hưởng những gì mà FreshBrand đã tư vấn đúng về thương hiệu, cho thấy Rose Villa Cafe đông khách như thế nào. Nhiều lần chị gọi điện kể cho FreshBrand nghe rằng, Rose Villa Cafe sau 2 tháng hoạt động, bây giờ được hầu hết mọi người tại Đà Lạt biết đến. Từ lớp trẻ, đến người lớn tuổi đều yêu quý, rồi các tổ chức, các đoàn thể, doanh nghiệp cứ gọi điện đặt bàn liên tục trong tuần… Điều mà FreshBrand thật sự bất ngờ và lấy làm thú vị với một thương hiệu mới ra đời và sớm phát triển như vậy.

Cuối cùng rất tự hào với dự án này là vì FreshBrand đã có cơ hội được đóng góp vào thành công của Rose Villa Cafe như ngày hôm nay và cả trong tương lai.

Xem thêm

Hướng dẫn tạo và quản trị Email Outlook.com

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/04/2014Bình luận: 0

Một giải pháp tuyệt vời hoàn toàn miễn phí được thay thế cho google apps mail và không cần phải thuê hosting để sử dụng. Dịch vụ outlook.com cấu hình email theo tên miền riêng của microsoft có thể tạo tối đa 500 tài khoản và sẽ hạn chế tối…

Xem thêm

Khách hàng Thẩm Mỹ Viện Á Âu

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/04/2014Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/quy-chuan-thuong-hieu-tham-my-vien-a-au/

Xem thêm

Thiết Kế Logo BV Thẩm Mỹ Á Âu

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/04/2014Bình luận: 0

Trước khi FreshBrand thực hiện việc làm mới lại thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, thật sự trong lĩnh vực kinh doanh về thẩm mỹ viện thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thua kém về sự nhận biết so với các đối thủ cùng ngành tại TP.HCM và trong cả nước như: Orient, Thermage, Pamas, Diamond… Về uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thật sự tốt, nhưng là một công ty kinh doanh kiểu gia đình nên không tránh khỏi sự bảo thủ trong hơn 10 năm qua trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu xứng tầm với uy tín của nó.

Tiếp cận thông điệp mà Mr Hào, chủ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trao đổi với FreshBrand về triết lý cũng như “coi trọng đạo đức nghề nghiệp, xem cơ thể phụ nữ, đàn ông như ngọc ngà, là điểm đên lý tưởng, là nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp. Chúng tôi muốn chuyên nghiệp hơn nữa, được tỏa sáng hơn nữa, chúng tôi không thể bị đối thủ bỏ xa về tầm ảnh hưởng được. Chúng tôi có công nghệ tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại nhất được đầu tư, chuyên môn chúng tôi có các bác sĩ và chuyên viên uy tín bậc nhất, vị trị chúng tôi có vị trí đắc địa… nhưng chúng tôi thiếu một bản sắc, một hình ảnh đẳng cấp để khẳng định hơn các đối thủ, khẳng định nó là một thương hiệu làm đẹp số 1 tại TP.HCM. FreshBrand phải thể hiện năng lực cho chúng tôi thấy đó là đơn vị tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp qua dự án này. Chúng tôi muốn FreshBrand hành động ngay, làm nhiều hơn chỉ thực hiện bằng lời nói. Dĩ nhiên là chúng tôi có nhiều đơn vị khác để so sánh về năng lực, nhưng khi tôi nhìn vào website của FreshBrand chúng tôi mới ngỡ ngàng về cách FreshBrand triển khai một dự án đúng nghĩa chuyên nghiệp, do vậy chúng tôi mới mời FreshBrand đến gặp mặt hôm nay” Mr Hào nói.

Trong hai tuần làm việc tung hứng, giữa tháng 9 năm 2013. FreshBrand đề xuất các giải pháp và tư vấn định vị rõ ràng hơn thông qua concept “xem cơ thể phụ nữ, đàn ông như ngọc ngà, là điểm đên lý tưởng, là nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”. Một thông điệp quá rỏ ràng để khẳng định lại điểm mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Sau khi chuyển giao và tuyên bố định vị cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đúng 1 tháng sau, “Giám đốc marketing gọi diện cho FreshBrand khoe rằng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang chuyển mình mạnh mẽ, hình ảnh chuyển tải đến khách hàng rất uy tín qua thăm dò sơ bộ, và doanh thu mang lại cao gấp 3 lần so với trước đây. Đó là điều bất ngờ chưa có tiền lệ. Cảm ơn FreshBrand và đội ngũ sáng tạo đã nhiệt tình, sát cánh cùng chúng tôi”.

Website: http://benhvienthammyaau.vn/

Xem thêm

Hướng dẫn cách tạo email theo tên miền miễn phí

Người viết: FreshBrand Ngày: 24/04/2014Bình luận: 0

Sau khi Email google apps tiến hành thu phí thì doanh nghiệp thực sự khó khắn trong việc sử dụng hệ thống Email để thực hiện chiến lược Marketing và chăm sóc khách hàng của mình. Để sử dụng email tốt hơn, ổn định hơn các bạn cần phải sử…

Xem thêm

Khách hàng dạy tiếng anh trực tuyến HelloChao

Người viết: FreshBrand Ngày: 24/04/2014Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thiet-ke-logo-thuong-hieu-hello-chao.html

Xem thêm

Thiết Kế Logo HelloChao

Người viết: FreshBrand Ngày: 24/04/2014Bình luận: 0

Sau 7 năm phát triển vượt bậc, hellochao ngày nay đã là một Mạng xã hội Ngôn ngữ khổng lồ. Trong 7 năm đó, hellochao đã trải qua 3 phiên bản thiết kế logo được thực hiện theo hình thức các thành viên tự sáng tạo, nhưng sự thôi thúc để có một phiên bản logo bền vững 30 năm, 50 năm cũng như khái niệm về chuẩn hóa hệ thống nhận diện thương hiệu hellochao thật sự là điều mà Mr Thắng – CEO, luôn mong mỏi và trăn trở.

Có đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết cho cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới học tập và sống trong môi trường tiếng Anh thật sự. Nhưng hình ảnh nhân diện thương hiệu hellochao chưa thật sự tương xứng với Mạng xã hội Ngôn ngữ khổng lồ này. “Không quen biết, tối ấy Mr Thắng gọi cho FreshBrand chia sẽ rằng, anh đã thấy và rất ấn tượng với rất nhiêu dự án xây dựng thương hiệu trên website của FreshBrand, và rằng FreshBrand đã biết về hellochao chưa? FreshBrand có thể làm cho hellochao nổi tiếng và được cả thế giới biết đến nhanh nhất trong tương lai gần thông qua một logo, một hệ thống nhận diện đươc chuẩn hóa, được đồng bộ hay không? Bởi hellochao sắp phát triển một phiên bản tiếp theo mà nó sẽ là hellochao số 1 thế giới “hellochao giúp tìm kiếm câu song ngữ Anh Việt như cách tìm kiếm của Google, nhưng kết quả là các câu song ngữ hiện ra theo thứ tự câu nào thoả mãn nhất với yêu cầu tìm kiếm của người dùng nằm lên trên đầu…”. Anh muốn FreshBrand làm được vậy và anh rất cần FreshBrand bắt tay vào ngay!

Sau gần 1 tháng, cuối cùng FreshBrand đã giới thiệu đến hellochao phiên bản logo mới hội tụ các thành tố để phù hợp với định vị Mạng xã hội Ngôn ngữ. Các yếu tố cốt lõi của thương hiệu hellochao được thể hiện thông qua hình ảnh logo và các giá trị khác. hellochao “học dễ dàng, nói tự nhiên”.

http://www.hellochao.vn/gioi-thieu-hellochao/

Xem thêm

Khách hàng xăng dầu Tradoco

Người viết: FreshBrand Ngày: 21/04/2014Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thiet-ke-thuong-hieu-logo-xang-dau-tradoco.html

Xem thêm