Archive for May, 2013

Công ty du lịch Tây Nguyên Travel

Người viết: FreshBrand Ngày: 31/05/2013Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-tay-nguyen-travel.html

Xem thêm

Thiết kế logo Tây Nguyên Travel

Người viết: FreshBrand Ngày: 31/05/2013Bình luận: 703

Nhưng điều cuốn hút khát khao khám phá của vùng đất Tây Nguyên chính là những cao nguyên lộng gió “Mênh mông đất trời Tây Nguyên”, “Ngôi nhà” đa dạng sinh học, Câu chuyện “Lý lẽ” của rừng.

Một cao nguyên huyền thoại, một cao nguyên kỳ bí, một cao nguyên bạt ngàn, hùng vĩ luôn hấp dẫn những con người thích mạo hiểm, khám phá. Những nét văn hóa cổ, các câu chuyện trở thành huyền thoại của đồng bào dân tộc ít người luôn tạo cho chúng ta tính tò mò và những điều huyền bí muốn được biết.

Thương hiệu TayNguyenTravel hình thành với ý nghĩ giản dị đó. TayNguyen Travel là cầu nối đưa con người đến với đất trời – thiên nhiên bạt ngàn, đến khám phá về các huyền thoại huyền bí.

Quan điểm sáng tạo làm tiêu chí chung của FreshBrand trong dự án này là tạo một biểu tượng mang dấu ấn về lịch sử của tự nhiên kết hợp mang đậm bản sắc văn hóa bản địa của vùng đất Tây Nguyên. Một câu hỏi đặt ra trước khi động não để bắt tay sáng tạo một biểu tượng cho TayNguyen Travel là “Làm cách nào để khai thác tối đa một biểu tượng vừa giúp du khách nghĩ về Tây Nguyên lại nhắc nhỡ du khách có ý thức tôn trọng, bảo tồn các giá trị của thiên nhiên, ở đó là núi rừng, các động vật hoang đã, thậm chí là liên tưởng đến bản sắc văn hóa truyền thống bản địa một cách tốt đẹp và thân thiện nhất?”

Biểu tượng liên tưởng đến du lịch Tây Nguyên của TayNguyenTravel là chú voi Buôn Đôn thân thiện, hiền hòa. Nghĩ về Tây Nguyên, “Thương hiệu” voi Buôn Đôn đã trở thành biểu tượng thu hút du lịch sinh thái ở vùng đất này. Biểu tượng voi Buôn Đôn giúp chúng ta dễ liên tưởng đến núi rừng, động vật hoang dã. Nơi mà con người khát khao khám phá, khát khao hòa quyện và gắn kết với thiên nhiên.

Kết quả cuối cùng, TayNguyen Travel và FreshBrand xây dựng hình ảnh thân thiện trong mắt công chúng là hình ảnh chú voi Buôn Đôn như muốn tạo một dấu ấn đặc trưng về Tây Nguyên cũng như nhắc nhỡ con người cần ý thức đến bảo tồn các loài động vật hoang dã, cũng như sử dụng cho mục đích du lịch thật hiệu quả. Khám phá cao nguyên xanh bạt ngàn bằng hình thức cõng voi còn giúp con người có ý thức bảo vệ rừng, bảo tồn các giá trị của thiên nhiên.

Xem thêm

Công ty thiết kế lịch tết 2014 chuyên nghiệp

Người viết: FreshBrand Ngày: 29/05/2013Bình luận: 0

Thiết kế lịch là một trong những giải pháp tuyền thông, mỗi dịp tết đến nó cũng là món quà ý nghĩa tri ân đến với khách hàng. Cũng như những ấn phẩm truyền thông khác, thiết kế in ấn lịch chuyên nghiêp mang lại hiệu quả cao thì ẩn…

Xem thêm

Thiết kế lịch treo tường độc quyền

Người viết: FreshBrand Ngày: 29/05/2013Bình luận: 2

Lịch treo tường là một nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam mỗi khi xuân về. Lịch treo tường đã có từ bao đời nay, xuất hiện như một phần không thể thiếu trong mỗi nếp nhà của người Việt. Ngoài việc là một công cụ để xem…

Xem thêm

Lịch Festival Diều Việt

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/05/2013Bình luận: 0

Thiết kế lịch Festival Diều Việt thực hiện bởi công ty tư vấn xây dựng thương hiệu FreshBrand

Xem thêm

Thiết kế lịch BTLand

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/05/2013Bình luận: 659

Dự án thiết kế lịch BenThanhLand mang khát vọng cháy bỏng không chỉ là một doanh nghiệp hàng đầu, mà phải là một công ty vững mạnh, đem lại những giá trị thực tiễn.
Sứ mệnh: Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về một không gian sống, không gian làm việc hoàn hảo và thân thiện với môi trường. Cung cấp cho khách hàng những giá trị sống đích thực thông qua các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu câu của cuộc sống hiện đại.
Tầm nhìn: Trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh bất động sản, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.
Giá trị cốt lõi: Sự tận tâm – Nguồn nhân lực – Tính hợp tác

Xem thêm

Thiết kế lịch NaviBank

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/05/2013Bình luận: 0

Dự án thiết kế lịch teo tường NaviBrank dựa trên hình tượng ngọc trai do công ty tư vấn xây dựng thương hiệu FreshBrand thực hiện.

Xem thêm

Thiết kế lịch An Phước

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/05/2013Bình luận: 0

Dự án Thiết kế lịch An Phước thực hiện bởi công ty tư vấn xây dựng thương hiệu FreshBrand. Thiết kế in ấn lịch, hỗ trợ xuất bản lịch mang lại chất lượng ấn phầm lịch..

Xem thêm

Thiết kế lịch Seacenco

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/05/2013Bình luận: 0

Dự án lịch treo tường Seacenco lĩnh vực thủy hải sản lấy ý tưởng liên quan lỉnh vực dinh doanh, hình ảnh đột phá bởi ý tưởng độc đáo.

Xem thêm