Archive for November, 2012

Khách hàng Thanh Kiều

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/11/2012Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thuong-hieu-thanhkieu-resort/

Xem thêm

Thiết kế logo Thanh Kiều Resort

Người viết: FreshBrand Ngày: 28/11/2012Bình luận: 0

Khởi dầu của chúng tôi là một câu chuyện về một vùng đất hoang vu và hẻo lánh. Bãi Trường một phần bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Đảo Phú Quốc. Câu chuyện của Thanh Kieu Beach Resort bắt đầu hơn 7 năm về trước tại vị trí mà ở đó cách nay là rất sơ khai và hoang vu, thuộc một phần của đảo Phú Quốc, Việt Nam.

Đó là vào thời gian này có một người Đức hỏi mua khu đất của chúng tôi để xây dựng thành nơi nghĩ ngơi vào những lúc mệt mỏi trong công việc khi họ đi về giữa hai quốc gia, lúc đó gia đình chúng tôi chỉ có một căn nhà và họ có ý định định cư ngay tại vị trí mà chúng tôi hiện ở. Tiếc thay, Thanh Kiều nghĩ rằng đó là mảnh đất chôn rau cắt rốn của gia đình, nơi thực sự gắn bó và nuôi dưỡng bao thế hệ và cuối cùng Thanh Kiều từ chối.

Thời điểm này du lịch đến Phú Quốc cũng chỉ là tìm tòi và thám hiểm, vì hầu như ít có ai biết đến Phú Quốc, thông tin du lịch cũng rất hím hoi, giới đi Phú Quốc cũng chỉ là những người thích khám phá, thích phượt đây đó và bụi. Tiếng lành ngày một xa hơn vì những du khách sau chuyến khám phá về, ai ai cũng không khỏi bồi hồi trước vẻ đẹp của 1 hòn đảo hoang sơ đầy cảm xúc. Qua lời những du khách trước, du khách ngày một càng biết đến nhiều hơn.Vị trí bãi biển khu chúng tôi ở khá đẹp, và với kiến trúc xây dựng rất Việt Nam, tự nhiên, và dân dã du khách nước ngoài đến chỗ chúng tôi với ý định thuê càng nhiều. Có cầu ắc sẽ có cung, chúng tôi chỉ với 1 suy nghĩ nhỏ là tại sao mình không xây nhà để cho thuê…

Và cái tên Thanh Kiều bắt đầu từ đó…

1, 2,…5, 8, 10… và dần dần chúng tôi gia tăng số lượng nơi ở. Sau thời đểm đó lượng khách đến căn nhà chúng tôi ngày một tăng lên và rồi Thanh Kiều bắt đầu phát triển một phong cách mới ấm áp và giản dị, ngoài ngoài những tiện nghi mà Thanh Kiều nghĩ những người nghĩ dưỡng thật cần thiết ra thì Thanh Kiều cũng giữ, và tận dụng được cái đặt thù có sẵn trong thiên nhiên nơi đây. Những đổi mới đã được ra mắt bên trong ngôi nhà của Thanh Kiều, khi nó mở cửa vào năm 2005 trên đảo Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông 2km, chỉ mất 15 phút đi từ sân bay và 40 phút đi bằng xe buýt từ bến tàu.

Nơi nước biển nơi đây trong xanh, cát vàng óng ánh, nắng chói chang…

Khu vườn thật tuyệt vời với hoa, cỏ xanh, tre, dứa và dừa… Thanh Kieu Beach Resort có thể thực hiện tầm nhìn của mình tạo ra một khách sạn nơi quý khách và gia đình có thể cảm thấy thoải mái như họ sẽ là khách mời trong một ngôi nhà tư nhân dân dã.

Đây là một phần không nhỏ do sự nhạy bén của Thanh Kieu Beach Resort, một gia đình đã giúp nuôi dưỡng một cảm giác thân thiện và tinh tế trong tất cả các khía cạnh của hoạt động của khách sạn và nghĩ dưỡng. Cây cối, hoa tươi và vật dụng từ thiên nhiên rất gần gủi với con người đã được đưa vào sử dụng hàng ngày, để định hình cho một điều gì đó rất dân đã, chân quê theo phong cách của người Việt, không khí thanh bình và giản dị bên trong Thanh Kieu Beach Resort đã làm mê hoặc bao khách hàng của mình.

Thanh Kieu Beach Resort là nền tảng, đồng thời mở ra một thời đại mới cho một xu thế mới của nghĩ dưỡng. Trong suốt lịch sử, Thanh Kieu Beach Resort đã luôn luôn thu hút được đông đảo lượng khách trong và ngoài nước đến nghĩ mát bởi vì Thanh Kieu Beach Resort quyến rũ nhất bởi cái sáng tạo, hấp dẫn, tự nhiên và duyên dáng của nó.…

Trong hơn 7 năm của quá trình hình thành, với khởi đầu chỉ là một bungalow, thì hiện nay chúng tôi đã mở rộng lên đến 40 bungalows để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm

Khách hàng ShinShu

Người viết: FreshBrand Ngày: 12/11/2012Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thiet-ke-catalogue-shinshu-ham.html

Xem thêm

Catalogue ShinShu Ham

Người viết: FreshBrand Ngày: 12/11/2012Bình luận: 0

Thiet ke catalogue Shinshu – Thiết kế catalogue công ty Shinshu. SHINSHU là sản phẩm thịt chế biến cao cấp được của công ty SHINSHU HAM – nhật bản.

Xem thêm

Khách hàng Hùng Hậu

Người viết: FreshBrand Ngày: 12/11/2012Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thiet-ke-profile-hunghau-corp.html

Xem thêm

Profile HungHau Corp

Người viết: FreshBrand Ngày: 12/11/2012Bình luận: 0

Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (viết tắt là “Công ty Hùng Hậu”; “HungHau”) là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực nông nghiệp, đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, tài chính, phân phối và hợp tác đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

Quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP Phát triển Hùng Hậu không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Trong tương lai, HungHau xác định mục tiêu cung cấp mặt hàng nông sản chất lượng, góp phần thay đổi diện mạo nền Nông nghiệp theo hướng hiện đại hóa dựa trên ứng dụng công nghệ cao; đầu tư vào lĩnh vực Xăng dầu, Tài chính, Giáo dục…

HungHau tập trung phát triển 03 nhóm mục tiêu chiến lược gồm:
– HHA: HungHau Agriculture (Nông nghiệp)
– HHD: HungHau Distribution (Phân phối)
– HHE: HungHau Education (Giáo dục)

Website: http://hunghau.vn

Xem thêm

Khách hàng phân bón AgriVina

Người viết: FreshBrand Ngày: 12/11/2012Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thiet-ke-logo-phan-bon-agrivina/

Xem thêm

Thiết kế logo Agrivina

Người viết: FreshBrand Ngày: 12/11/2012Bình luận: 0

Thiết kế logo AgriVina với mô thức Icon lòng ghép với ý tưởng cách điệu từ ký tự đầu của Brand Name chữ “A”. Icon trong logo được cấu thành từ việc cách điệu trên cơ sở hình ảnh liên quan đến nông nghiệp (chồi non vươn lên). Icon cách điệu lồng ghép theo hình dạng chứ “A” nói lên sự khẳng định sản phẩm chất lượng. Ngoài ra hình tròn còn tượng trưng cho một biểu tượng của sự bảo vệ, che chở. Hình tròn được cách điệu với đường nét liên kết cuộn tròn tạo cảm giắc chắc chắn thể hiện tinh thần đoàn kết, đoàn kết đòi hỏi sự đồng thuận, đồng lòng, kết hợp thành hình khối, thành nhóm chắt chẽ cũng như phát triển không ngừng.

Icon của logo phân bón AgriVina hiện hữu, sử dụng hệ màu xanh lá làm chủ đạo nói lên đặc trưng của ngành nông nghiệp, cùng với điểm nhấn màu cam là kết quả của sự thành công:

– Dễ nhận biết, mạnh mẽ và ấn tượng
– Có bố cục chắc khỏe
– Dễ dàng gắn kết với slogan

Icon thể hiện được các tính mạnh mẽ và niềm kiêu hãnh. Ngoài ra icon còn thể hiện sự linh hoạt, nhạy bén trong mảng nét. Sự toàn vẹn, sự đầy đủ của sự phát triển (mang tính tổng thể) đồng thời mang ý nghĩa phát triển rộng ra toàn quốc gia và hội nhập với thế giới.

Brand Name – tên thương hiệu

Với khối chữ Baton không chân, sự cách điệu các con chữ có dấu hiệu gần gũi với Icon (hình chiếc lá). Nét chữ “Agri” đậm chắc khỏe, bền, dứt khoát đồng thời nét chữ “Vina” mạnh mẽ hơn thể hiện sự linh hoạt thể hiện đẳng cấp, sự năng động, sang trọng, hiện đại và phát triển bền vững.

Màu sắc

Màu xanh nhạt biểu hiện cho sự tăng trường, tái sinh, tự nhiên lạc quan, mùa xuân, thư gian, trẻ trung, may mắn, sức khỏe và môi trường.

Màu xanh đậm tượng trưng cho lòng tin của khách hàng về chất lượng các sản phẩm và dịch vụ vượt trội do AgriVina cung câos
Màu cam, màu của ánh mặt triowif ấm áp như là một sự cam kết phục vụ nhiệt tình, tận tâm của toàn thể cán bộ, nhân viên AgriVina để mang lại hạnh phúc cho các khách hàng của mình. Màu cam tràn đầy năng lượng, là màu của sự thay đổi và chuyển động.

Website: http://agrivina.com.vn/

Xem thêm

Khách hàng dầu nhờn Spo

Người viết: FreshBrand Ngày: 12/11/2012Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thuong-hieu-dau-don-spo.html

Xem thêm