Archive for June, 2012

Khách hàng Shinshunt

Người viết: FreshBrand Ngày: 29/06/2012Bình luận: 0

http://www.shinshu-nt.com/

Xem thêm

Khách hàng Qui Phúc

Người viết: FreshBrand Ngày: 25/06/2012Bình luận: 1

https://www.logostyle.vn/thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-qui-phuc.html

Xem thêm

Thiết kế logo nội thất Qui Phúc

Người viết: FreshBrand Ngày: 25/06/2012Bình luận: 2

Thiết kế logo và thiết kế nhận diện thương hiệu QuiPhuc

Xem thêm

Khách hàng Đại Phát Đạt

Người viết: FreshBrand Ngày: 21/06/2012Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thiet-ke-logo/nhan-dien-thuong-hieu-dai-phat-dat.html

Xem thêm

Thiết kế logo Đại Phát Đạt

Người viết: FreshBrand Ngày: 21/06/2012Bình luận: 2

Biểu tượng bất khuất của thương hiệu Đại Phát Đạt

Trong tâm thức người Việt, Măng Tre – Tre chiếm vị trí sâu sắc và lâu bền hơn cả và Đại Phát Đạt chọn hình ảnh Măng Tre là biểu tượng nhận diện thương hiệu xuyên suốt chiều đài lịch sử phát triển của doanh nghiệp.

Măng Tre- Tre từ bao giờ đã có sự cộng sinh, cộng cảm đối với người Việt. Đại Phát Đạt lấy hình tượng Măng Tre – Tre trong việc sáng tạo thiết kế logo tượng trựng cho sự tận tụy,hiến dâng bóng mát cho đời, góp phần xây dựng cuộc sống,mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Hình ảnh Măng Tre – Tre biểu hiện sự gắn bó với bao thăng trầm lịch sử phát triển của Đại Phát Đạt. Không phải ngẫu nhiên mà hình ảnh Măng Tre – Tre trở thành biểu tượng cho sức mạnh đoàn kết chiến thắng, bên cạnh đó còn nói lên sự phát triển nhanh, không ngừng, sự phát triển bền vững của Đại Phát Đạt.

Vốn gần gũi và thân thiết với con người, hình ảnh sức sống của Măng Tre – Tre là ngưồn cảm hứng vô tận trong tinh thần sáng tạo của Đại Phát Đạt. Hình ảnh đó đã và đang vào cuộc sống,đi sâu thẳm vào tâm hồn của mỗi thành viên. Hình ảnh của Măng Tre – Tre luôn gợi nhớ đến hình ảnh văn hóa con người Đại Phát Đạt thanh cao, giản dị mà chí khí.

Có thể thấy rằng bản sắc của Đại Phát Đạt trong việc sáng tạo logo được xuất phát từ bản sắc văn hóa người Việt và văn hóa Đại Phát Đạt có những nét tương đồng với sức sống và vẻ đẹp của Măng Tre – Tre đất Việt. Biểu tượng Măng Tre – Tre còn tượng trưng cho tính cộng đồng trong văn hóa kinh doanh của Đại Phát Đạt, cam kết trách nhiệm với từng thành viên của công ty, với đối tác và xã hội, vì sự nghiệp phát triển chung của công ty nói riêng và của đất nước nói chung.

Măng Tre là hình ảnh biểu tượng cho tính kiên cường, bất khuất của Đại Phát Đạt, là nét đẹp đặc trưng trong bản sắc thương hiệu Đại Phát Đạt.

Liên kết thương hiệu: http://daiphatdat.com.vn

Xem thêm

Khách hàng Nguyễn Lê Minh

Người viết: FreshBrand Ngày: 19/06/2012Bình luận: 0

https://www.logostyle.vn/thiet-ke-logo-nhan-dien-thuong-hieu-nguyen-le-minh.html

Xem thêm

Thiết kế logo Nguyễn Lê Minh

Người viết: FreshBrand Ngày: 19/06/2012Bình luận: 1

Những năm gần đây, các công trình công nghiệp như lò luyện kim, nhà máy xi măng,… dùng rất phổ biến sản phẩm gạch chịu nhiệt, một sản phẩm đặc biệt được bởi tính chất đặc biệt của nó. Gạch chịu nhiệt khác với các loại vật liệu từ đất sét khác là nó được nung hai lần theo phương pháp bàn khô. Gạch chịu nhiệt còn có một đặc điểm nữa là vì được nung hai lần nên có cường độ chịu lực lớn, độ bền cho công trình công nghiệp cao. Gạch chịu nhiệt được sản xuất trên một dây chuyền công nghiệp nên kích thước chuẩn xác, không bị sai lệch kích thước, mạch vữa không cong vênh khó ốp như gạch thủ công.
Công ty TNHH Nguyễn Lê Minh có mặt tại tỉnh Đồng Nai, khu vực Đông Nam Bộ – Việt Nam, chuyên cung cấp gạch chịu nhiệt, bê tông chịu nhiệt, xây lắp sữa chữa lò công nghiệp tại nhiều tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam – Việt Nam
Giá trị cốt lõi của sản phẩm: chịu nhiệt – bền vững
Lợi ích của sản phẩm: bền, đa dạng, tiện ích và vượt trội

Logo công ty TNHH Nguyễn Lê Minh mang ý nghĩa:

Icon – Biểu tượng

Icon nhìn tổng thể là hình tam giác. Nó được cấu thành từ việc cách điệu lồng ghép 3 ký tự “N” – “L” – “M” trong chữ “ Nguyễn Lê Minh”. Hình tam giác là một biểu tượng của sức mạnh và kết nối.
Trong hình học, tam giác là hình khó có thể bị biến dạng làm cho nó trở thành một trong những hình dạng mạnh nhất trong cấu trúc hình học bởi vì nó tác động sự tập trung của trường nhìn thị giác.
Ngoài ra, Icon được thiết kế đơn giản mang tính triết lý phương đông với biểu tượng hình tam giác cách điệu tượng trưng cho sự ổn định, năng động và phát triển vững chắc hướng đến tương lai. Nó tượng trưng cho sự kết hợp ba yếu tố “thiên thời”, “địa lợi” và “nhân hòa”.
Dấu hiệu hình tròn trên đỉnh tượng trưng cho ánh bình minh tràn đầy năng lượng – năng lượng của mỗi ngày mới.

Brandname – Tên thương hiệu

Với khối chữ Baton không chân, sự cách điệu các con chữ có dấu hiệu gần gũi với icon, nét chữ đậm chắc khỏe, dứt khoát thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và hiện đại.

Màu sắc

Màu cam đại điện cho ánh bình minh rực sáng khởi tạo mọi điều tốt đẹp. Nói lên sự thay đổi và chuyển động không ngừng, như là một sự cam kết phục vụ nhiệt huyết, tận tâm của Nguyễn Lê Minh mang sản phẩm vượt trội đến với khách hàng.
Màu xanh đậm biểu hiện cho thiên nhiên, nguồn đất nơi khởi tạo sản phẩm cho công trình công nghiệp. Màu xanh nói lên sự tăng trưởng, tự nhiên và môi trường. Màu xanh tượng trưng cho lòng tin của khách hàng về chất lượng các sản phẩm vượt trội do Nguyễn Lê Minh cung cấp.

Xem thêm

Thiết kế logo âm nhạc

Người viết: FreshBrand Ngày: 18/06/2012Bình luận: 1

Thiết kế logo là rất quan trọng cho bất kỳ công ty âm nhạc, truyền thông . Thiết kế logo âm nhạc phải truyền tải được thương hiệu cá nhân và dịch vụ doanh nghiệp. Thiet ke logo âm nhạc thường thể kết hợp văn bản và biểu tượng. Bạn…

Xem thêm

Thiết kế logo Bệnh viện

Người viết: FreshBrand Ngày: 16/06/2012Bình luận: 1

Trước đây các bác sĩ và các chuyên gia nhành y tế đã không nghĩ nhiều về xây dựng thương hiệu và thiết kế logo cho bệnh viện hay các công ty dược . Các bệnh viện thường nghĩ rằng họ cố gắng làm tốt nhất công việc của mình…

Xem thêm