Đặc nhiệm thương hiệu thời hội nhập quốc tế

Từ trải nghiệm thực tế với khách hàng, tiếp nhận kiến thức thương hiệu trên thế giới đến những chia sẽ thẳng thắn, góp ý hữu ích nhằm mục đích góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bạn và LogoStyle đối tác hay những ai có quan tâm đến thương hiệu thực sự. LogoStyle mong muốn được giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đã có. Thiết kế logo - Quy chuẩn thiết kế nhận diện thương hiệu

17-10

Logo công ty rượu

Người viết: FreshBrand Bình luận: 5

Xây dựng thương hiệu là điều rất quan trọng doanh nghiệp. Nếu bạn muốn ấn tượng ngay cái nhìn dầu tiên thì hệ thống nhận diện thương hiệu từ logo đến bao bì nhãn hiệu chuyên nghiệp thể hiện sự khác biệt và ấn tượng mạnh.

logo ruou viet a

Dự án thiết kế logo rượu Việt Á do FreshBrand thực hiện: XEM DỰ ÁN

Thiết kế logo công ty rượu thường lấy cảm hứng từ hình ảnh cái chai được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp bia và rượu. Logo các hãng rượu hoặc logo hình chai rượu thường nhằm vào tiêu chí lâu bền, gây cảm giác mạnh, đơn giản và tinh tế.

Rượu là một thức uống có cồn được con người sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh, nhất là không thể thiếu rượu trong các cuộc vui hay những nghi lễ trang trọng. Thiết kế logo hình chai rượu thường thể hiện sự thanh lịch, lãng mạn, hấp dẫn và thịnh vượng.

Những mẫu thiết kế logo hình chai rượu sau đây sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng sáng tạo về nhãn hiệu, logo hãng rượu mà bạn đang đang hiện:

Tag: , , , , ,

THIẾT KẾ LOGO KHÁC